Asahi Hamada là ai ?

Asahi Hamada là ai ? cuộc đời sự nghiệp năm sinh và phương châm sống của Asahi Hamada như thế nào sẽ được Thịnh Long Blog Giáo dụccập nhập chi tiết bên dưới đây hãy cùng tham khảo nhé !

Asahi Hamada là ai ?
Asahi Hamada là ai ?

Asahi Hamada là ai ?

Asahi Hamada (하마다 아사히) là một nghệ sĩ K-pop, là thành viên và là một trong những giọng ca chính của nhóm nhạc nam K-pop “Treasure” trực thuộc YG Entertainment.

Asahi Hamada Profile
Asahi Hamada Profile

Asahi Hamada sinh ngày 20 tháng 8 năm 2001, tại Osaka, Nhật Bản. Sinh nhật của anh ấy là thứ Hai. Asahi hiện 20 tuổi. Nơi sinh của Asahi là Osaka, Nhật Bản. Asahi Hamada hiện đang sống ở Hàn Quốc. Gia đình của Asahi Hamada gồm có bố mẹ anh ấy, có một em gái và một chị gái.

Asahi Hamada  có mái tóc màu nâu nhạt và đôi mắt đen tuyệt đẹp. Thêm vào đó, khuôn mặt trái xoan khiến Asahi Hamada trông rất thu hút. Chiều cao thực tế của Asahi là 5 feet và 8 inch (172 inch), và cân nặng của Asahi Hamada là 53 kg;  Nhóm máu của Asahi Hamada là “AB.” Asahi Hamada khá thông minh,  nhưng anh trầm lặng và ít nói.

Asahi Hamada Profile

Họ và tên Hamada Asahi
Tên địa phương (Asahi Hamada)
Tên thường gọi Asahi (Asahi Hamada)
Ngày sinh nhật 20 tháng 8, 2001
Nơi sinh Tỉnh Osaka
Quốc tịch Nhật
Bố mẹ N./A
Anh chị em ruột N/A
Nghề Nghiệp Ca sĩ
Cung hoàng đạo Sư Tử
Chiều cao 172cm (5 feet và 8 inch)
Cân nặng 53 kg
Nhóm máu AB
Tình trạng mối quan hệ Độc Thân

Sự nghiệp Asahi Hamada

Vào năm 2018, khi Asahi vẫn còn là một học sinh trung học, anh ấy đã tham gia với tư cách là thực tập sinh của YG Entertainment, Sau một thời gian đào tạo, anh ấy đã tham gia vào chương trình sống còn mới của YG Entertainment, YG Treasure Box. Ban đầu, anh không được chọn vào đội chính, TREASURE.

Sự nghiệp Asahi Hamada
Sự nghiệp Asahi Hamada

Tuy nhiên, sau đó, ngày 29 tháng 1 năm 2019, YG đã thông báo rằng họ sẽ thành lập đội thứ hai được gọi là “MAGNUM”, và anh ấy đã được chọn là một trong số các thành viên.

Asahi vẫn chưa kết hôn. Giống như hầu hết K-Pop, YG Entertainment cấm thần tượng hẹn hò trong hợp đồng trong vòng 3 năm. Điều này được thực hiện để đảm bảo rằng các nghệ sĩ tập trung vào các tác phẩm của họ, đồng thời, tránh mọi vụ bê bối có thể xảy ra trong mối quan hệ.

  • Phương châm sống của Asahi Hamada là “một thái độ sống tích cực, một tinh thần tốt, một bản nhạc hay”.
  • Asahi Hamada là một nhà soạn nhạc đã học sáng tác ở trường trung học.
  • Asahi từng nói rằng anh ấy không có màu sắc yêu thích đặc biệt
  • Asahi Hamada được coi là người có khả năng tự làm mình xấu hổ nhất.

Video Asahi Hamada là ai ?

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *