Cách sử dụng Voucher tích lũy Lazada giảm tới 400k chi tiết

Trong dịp Lazada Sale, chương trình “Voucher tích lũy Lazada” tiếp tục được triển khai mang đến cơ hội mua hàng giảm giá cực hấp dẫn. Nếu bạn vẫn chưa rõ voucher này là gì, cách thu thập và sử dụng ra sao hãy cùng mình đi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Voucher tích lũy của Lazada là gì? Voucher tích lũy để làm gì?

Voucher tích lũy là 1 dạng mã giảm giá dùng để mua hàng trên Lazada. Nhưng khác là mã voucher này sẽ không giới hạn mức giảm tối đa và bạn phải đi thu thập mỗi ngày.

Voucher này sẽ được tự động áp dụng khi thanh toán và kết hợp đồng thời cùng với các loại mã giảm giá khác bao gồm mã giảm giá Lazada, mã freeship, mã giảm giá của shop, mã giảm giá của đối tác thanh toán ngân hàng hoặc ví điện tử.

Voucher tích lũy Lazada được thu thập mỗi ngày dưới dạng là một số tiền nhất định và sẽ được cộng dồn giá trị thu thập được vào ví voucher tích lũy của bạn. Số tiền tích lũy tối đa có thể khác nhau tùy vào chính sách chương trình của Lazada.

Tức là ngày nào bạn cũng cần vào app Lazada ít nhất 1 lần để thu thập voucher này, dừng lại hoặc bỏ 1 ngày thì giá trị voucher sẽ thấp đi. Và mức giảm giá cho đơn hàng bạn mua sẽ không giới hạn, bạn càng thu thập được nhiều, tích lũy được nhiều thì bạn sẽ càng được giảm nhiều.

Chương trình voucher tích lũy của Lazada

Trong chương trình Lazada Sale giữa tháng, bạn có thể thu thập voucher tích lũy với giá trị tới 400K, với mức giảm như sau: 

  • Giảm 10K cho mỗi 150k áp dụng với các sản phẩm có logo tích lũy.
  • Giảm 10k cho mỗi 200k áp dụng với các sản phẩm có logo tích lũy.

Xem ngay list sản phẩm áp dụng được voucher tích lũy

Tóm lại thì voucher tích lũy này sẽ có 3 ưu điểm như sau:

  • Áp dụng sản phẩm từ nhiều gian hàng.
  • Tự động áp dụng mã và không giới hạn mức giảm tối đa (phụ thuộc vào số dư voucher tích lũy bạn thu thập được).
  • Được áp dụng cùng 6 loại voucher khác nhau. Xem chi tiết.
Kết hợp 6 tầng Voucher

Lưu toàn bộ voucher Lazada Sale Ngày Đôi tại đây

Voucher tích lũy Lazada áp dụng vào thời gian nào?

Trong chương trình Lazada sale chính hãng giữa tháng lần này, bạn có thể thu thập voucher tích lũy mỗi ngày. Bạn hãy thu thập mã voucher này và sử dụng trong các ngày sale nhé.

Thu thập voucher tích lũy của Lazada ở đâu? 

Voucher tích lũy được phát hành hàng ngày trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Voucher sẽ hết khi người dùng thu thập hết số lượng được phát ra. Vì thế để không bị bỏ lỡ bất cứ voucher nào bạn sẽ ghé app lazada mỗi ngày để thu thập nhé. Bạn có thể sưu tầm mã này ở những trang sau:

Cách thu thập voucher tích lũy
Những nơi khác có thể lấy voucher tích lũy

Cách sử dụng voucher tích lũy của Lazada? Mức giảm giá bao nhiêu?

Bước 1: Chọn sản phẩm áp dụng được voucher tích lũy 

Các sản phẩm này sẽ được gắn logo mức giảm giá áp dụng với voucher tích lũy.

Bạn cũng có thể tìm kiếm bằng cách tìm theo tên sản phẩm và lọc với voucher tích lũy như hình bên dưới.

Cách tìm sản phẩm voucher tích lũy trên Lazada

Bước 2: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán

Bước 3: Hoàn tất đặt hàng

Voucher tích lũy sẽ được áp dụng tự đồng đồng thời với các voucher khác nếu có.

Đơn hàng áp dụng đồng thời các loại voucher

Để bạn hiểu rõ hơn về voucher tích lũy này và tại sao nó lại không giới hạn mức giảm giá tùy vào lượng voucher mà mình thu thập được, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Y tế sẽ ví dụ cụ thể về cách sử dụng số dư voucher tích lũy trên Lazada cho bạn như sau:

Cách sử dụng voucher tích lũy của Lazada

Lưu ý: Với những sản phẩm tham gia chương trình sale chớp nhoáng, Pre Sales, deal hủy diệt, chém giá, mua theo nhóm, ưu đãi độc quyền sẽ không được áp dụng voucher tích lũy.

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tích lũy

Có 2 cách để bạn kiểm tra được số dư ví voucher tích lũy của Lazada mình đã tích được bao nhiêu, cụ thể như sau:

1. Kiểm tra tại trang chính chương trình TẠI ĐÂY

2. Trên App Lazada bạn chọn mục Tài khoản tiếp đến kéo xuống phần tài khoản của tôi click vào mục “mã giảm giá“, tiếp đến bạn bấm vào tab voucher tích lũy như ảnh là có thể kiểm tra số dư trong ví voucher.

Số dư voucher tích luỹ trên Lazada để làm gì? Bạn có thể tiếp tục sử dụng số dư voucher này như những đơn hàng trước đó cho đến khi nào trừ hết tiền trong ví hoặc khi kết thúc chương trình khuyến mãi của Lazada.

Cách kiểm tra số dư ví Voucher tích lũy

Trên đây là tất cả các thông tin cần biết về chương trình voucher tích lũy 800k của Lazada dịp sale giữa tháng. Hy vọng bạn sẽ tận dụng được triệt để voucher này để mua sắm trên Lazada được giảm giá nhiều nhất. Đừng ngại để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về voucher tích lũy Lazada này nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *