Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y dược Thái Nguyên 2022

Cùng với các trường đại học, học viện trên cả nước, mới đây, trường Đại học Y Dược Thái Nguyên đã thông báo đề án tuyển sinh mới nhất. Thí sinh cần nắm rõ mục tiêu xét tuyển Đại học Y Dược Thái Nguyên để so sánh, cân nhắc và lựa chọn chuyên ngành phù thống nhất với ước vọng của mình.

Hoạt động với sứ mệnh nghiên cứu khoa học, hỗ trợ tăng trưởng hệ thống y tế, hỗ trợ các dịch vụ phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân, Đại học Y Dược Thái Nguyên (mã trường DTY) được nhiều thí sinh ở Trung du miền núi phía Bắc và các tỉnh thành khác nộp hồ sơ. Nếu bạn có định hướng theo học ngành Y thì có thể tham khảo thêm thông tin Mục tiêu xét tuyển Đại học Y Dược Thái Nguyên và tìm thấy nhiều thông tin hữu ích cho bản thân.

Mục tiêu mới nhất của trường Đại học Y Dược Thái Nguyên

1. Mục tiêu tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên 2022

Hiện trường Đại học Y Dược Thái Nguyên chưa thông báo đề án tuyển sinh 2022. Thịnh Long Blog Giáo dục sẽ liên tục cập nhật thông tin chính thức từ trường và san sớt cùng độc giả.

Cũng là trường chuyên huấn luyện nhân lực ngành Y, điểm chuẩn và mục tiêu xét tuyển vào Đại học Y Dược Huế, Đại học Cần Thơ cũng là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm. Là những thí sinh đang tìm kiếm một môi trường học tập thích hợp, các em cần nắm rõ thông tin, phương thức tuyển sinh của trường để so sánh, gạn lọc thông tin và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Xem thêm: Mục tiêu xét tuyển Đại học Y Dược Thái Nguyên

2. Mục tiêu Đại học Y Dược Thái Nguyên 2021

Năm 2021, Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên tuyển sinh 1640 sinh viên cho 6 chuyên ngành huấn luyện y, dược, y khoa dự phòng, y khoa dự phòng, răng – hàm – mặt, điều dưỡng và kỹ thuật xét nghiệm y khoa. Học theo hai phương thức: điểm thi tốt nghiệp THPT và học bạ. Trong đó:

– Mục tiêu xét tuyển theo hình thức xét tốt nghiệp THPT:

Nếu đăng ký dự thi theo hình thức này, thí sinh cần có điểm chuẩn lớn hơn hoặc bằng điểm chuẩn của Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên đối với chuyên ngành đã đăng ký.

– Tiêu chí xét tuyển bằng hình thức học bạ.

Với hình thức xét tuyển này, thí sinh cần đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào đối với từng chuyên ngành như sau:

+ Đối với ngành Y, Răng – Hàm – Mặt: Thí sinh cần có học lực lớp 12 loại giỏi, tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển ≥ 24 điểm, trong đó ko có môn nào dưới 7,0 điểm.
+ Đối với ngành Dược khoa: Thí sinh phải có học lực lớp 12 loại Giỏi.
+ Đối với các ngành Điều dưỡng, Y tế dự phòng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y khoa: Thí sinh phải có học lực lớp 12 xếp loại từ khá trở lên.

Về phương thức xét tuyển, trường tổ chức thi tuyển theo 2 phương thức:

3. Thông tin tuyển sinh Đại học Y Dược Thái Nguyên

Mọi thắc mắc cần được trả lời về thông tin tuyển sinh của trường, các em có thể liên hệ phòng huấn luyện trường Đại học Y Dược Thái Nguyên.

– Địa chỉ: Số 284, Đường Lương Ngọc Quyến, Thành thị Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên
– Điện thoại: 0280.38552671 – Fax: 0280.3855710
– Web: http://www.tump.edu.vn
– Email: [email protected]

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-y-duoc-thai-nguyen-69059n.aspx
Trên đây Thịnh Long Blog Giáo dục đã san sớt tới độc giả những thông tin về Mục tiêu xét tuyển Đại học Y Dược Thái Nguyên Muộn nhất. Dựa vào những thông tin này, học trò có thể so sánh, cân nhắc và lựa chọn trường, ngành học thích hợp với học lực và điều kiện gia đình.

Các từ khóa liên quan:

Cụ thể về sinh viên y khoa thái nguyên

mục tiêu ĐH Y Dược Thái Nguyên 2022, ĐH Y Dược Thái Nguyên tuyển sinh 2022,

Bạn thấy bài viết Mục tiêu tuyển sinh Đại học Y dược Thái Nguyên 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Mục tiêu tuyển sinh Đại học Y dược Thái Nguyên 2022 bên dưới để Thịnh Long Blog Giáo dục có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Thịnh Long Blog Giáo dục

#Chỉ #tiêu #tuyển #sinh #Đại #học #dược #Thái #Nguyên

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *