Chivas 72 giá bao nhiêu ?

Chivas 72 giá bao nhiêu ? , được ra mắt bởi anh em nhà Chivas vào năm 1909, là cách đóng chai đầu tiên của thương hiệu mang tính biểu tượng.Được coi là loại rượu whisky pha trộn sang trọng đầu tiên trên thế giới, Chivas 72 đã nói lời tạm biệt với những người yêu thích rượu whisky trong một thời gian dài sau khi ngừng sản xuất trong thời gian Cấm.  Hãy cùng tham khảo với Thịnh Long Blog Giáo dụcnhé !

Chivas 72 giá bao nhiêu ?
Chivas 72 giá bao nhiêu ?

Vào năm 2007, Chivas 72 đã được ra đời bởi bậc thầy pha chế huyền thoại Colin Scott.Anh ấy đã pha chế một cách thành thạo các loại rượu whisky, loại trẻ nhất 25 tuổi, từ những thùng hiếm nhất và lâu đời nhất của thương hiệu.Với vỏ chai lộng lẫy, Chivas 72 là một trong những biểu hiện đặc biệt nhất trong dòng sản phẩm cốt lõi của thương hiệu.

Chivas 72 giá bao nhiêu ?

Vị trái cây, cân đối, không quá phức tạp nhưng rất dễ uống vậy Chivas 72 giá bao nhiêu ?

  • Chivas 72 năm Giá là 5000 USD
Chivas 72 giá bao nhiêu vậy
Chivas 72 giá bao nhiêu ?

Mùi vị Chivas 72

Nhận xét: Chivas 72 là sự pha trộn nổi bật với đặc tính phong phú và hương vị mượt mà.Thực sự đáng ngưỡng mộ là cách đóng chai này, bao gồm sự pha trộn của các loại rượu whisky, loại nhỏ nhất có thời gian trưởng thành lâu dài 72 năm, rất cân bằng và trang nhã.

  • Mùi :Hương cam, đào và trái cây đỏ đi kèm với caramel, hạnh nhân, gỗ sồi và bánh quy.Khá thơm và thanh lịch.
  • Vị :Tương tự với mũi, hương thơm trái cây được thể hiện rõ ràng.Hương cam, đào, sô cô la và caramel, tiếp theo là gỗ sồi và hạt phỉ.Khá ngọt và mịn.
  • Kết thúcHương vị trái cây và hơi cay, kết thúc có độ dài vừa phải.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *