Cuộc tình Khánh My và Mạnh Bệu

Khánh My và Mạnh Bệu ra sao chi tiết diễn biến như thế nào hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với Thịnh Long Blog Giáo dục nhé !

Khánh My và Mạnh Bệu
Khánh My và Mạnh Bệu

Cuộc tình Khánh My và Mạnh Bệu

Nếu bỏ qua xuất thân, quá khứ của 2 ngươì thì có thể nói Mạnh Bệu và Khánh My thật xứng với câu ví của cổ nhân “Trai anh hùng sánh gái thuyền quyên”. Một người đa mưu, túc trí, có tài quản lý, có tầm nhìn xa và rất hào hiệp. Một người là mỹ nhân vạn người mê. Ad đang nhìn nhận công bằng đấy nhé, cả nhà đừng ném đá ad.
Gặp nhau lần đầu tiên tại bữa tiệc sinh nhật của 1 Việt kiều Úc tại khu Hà Đô, Mạnh Bệu đã sớm bị đánh gục bởi vẻ ngây thơ, có phần ngô nghê của Khánh My. Tất nhiên, ban đầu, Mạnh Bệu cũng chỉ coi Khánh My như những cô gái đã từng qua tay, là những món đồ có hạn sử dụng rõ ràng. Nhưng, Khắc Tiệp (KT) thì ko đơn giản như vậy! Tóm được con mồi béo bở như Mạnh Bệu, đâu có dễ để KT buông tha. Cái tin mà mọi người nghe là KT- Khánh My chơi bùa ngải với Mạnh Bệu là hoàn toàn đúng nhé! Người giới thiệu thầy ngải cho KT là nữ người mẫu X (ko viết rõ ràng hơn được, vì 1 số lý do tế nhị). Nữ người mâũ X không ai khác, chính là người đã chơi ngải với nam ca sĩ Việt Quang, sau khi tỏ tình với ca sĩ này ngay tại Phòng trà ca nhạc WE ở quận 3 nhưng bị anh chàng từ chối vì Việt Quang cũng là bóng.

Khánh My và Mạnh Bệu
Khánh My và Mạnh Bệu

Thầy ngải là người Cao Miên chứ ko phải người ở Tây Ninh nhé! Bị dính ngải kiểu này thì lạ lắm, chỉ tưởng nhớ đến 1 người, lúc mê lúc tỉnh, mà 1 tháng chỉ có 3 ngày là tỉnh hẳn thôi. Có thời gian, Mạnh Bệu nghĩ là bị bệnh liên quan đến não, chụp chiếu đủ kiểu trong nước rồi sang cả Sing để kiểm tra mà cũng chẳng ra bệnh. Cũng có người bảo với Mạnh Bệu là bị bùa ngải nên mời thầy giải ngải khắp cả nước mà không giải được. Mời cả thầy Sùng Chi danh tiếng ở miền Tây Bắc mà cũng chịu thua thì đủ thấy là thầy Cao Miên cao tay đến mức nào! Nhờ có bùa ngải mà Khánh My “hành” Mạnh Bệu kinh khủng! Nghe 1 đàn em thân tín, cũng là vệ sĩ của Mạnh Bệu kể lại thì có lần Khánh My vùng vằng, giận dỗi với Mạnh Bệu vì chuyện Mạnh Bệu đi đâu ko lý do, về trễ, Khánh My đập bể toàn bộ tủ rượu ngoại có trị giá cả 2-3 tỉ đồng của Mạnh Bệu, rồi đòi chết. Chỉ khổ Mạnh Bệu, vì dính bùa ngải mà ko cưỡng lại được, lại phải dỗ dành, rồi xì tiền ra để lấy lòng người đẹp!

Khánh My và Mạnh Bệu
Khánh My và Mạnh Bệu

Nhờ có bùa ngải mà KT – Khánh My đã moi không biết bao nhiêu tiền của Mạnh Bệu. Tiền lăng xê, tiền mở Spa, tiền nâng cấp công ty, tiền mua 3-4 cái biệt thự, tiền mua xe…v.v..Không phủ nhận là KT cũng kiếm được tiền kha khá từ giàn đào non tơ của mình, nhưng số tài sản chính của KT, Khánh My và công ty Venus thời điểm này phần lớn là chảy từ túi Mạnh Bệu sang! Ad tính nhẩm thì số tiền mà Mạnh Bệu cho Khánh My không dưới 2 triệu USD. Và, có thể số tiền này sẽ còn gấp vài lần như thế nữa, nếu như không có sự xuất hiện của Khánh My..
Khánh My (Khánh My) quen Mạnh Bệu( Mạnh Bệu) khá lâu rồi trước khi chưa ầm ĩ công khai ngầm trên báo khoe mua nhà mua xe,Ngọc Trinh(Khánh My) và Khánh My chiến đấu ngầm tranh nhau Mạnh Bệu,Khánh My thì đúng là quen 6n,nhưng ăn mãi 1 món cũng chán và Ngọc Trinh thì mãi cũng chỉ có 1 kiểu làm ình,mặt thì trắng bệch ra,ăn nói thì vô duyên,nhưng phải công nhận là em Ngọc Trinh Ngu,tại sao nói ngu thay vì câu Thật thà? Trinh không Thật mà là Ngu thì đúng hơn,Trinh khôn Trinh đã không bị thím Tiệp dắt mũi bao năm làm công cụ kiếm tiền cho thím rồi,giờ Tiệp thử kg có Ngọc Trinh thì chết dấp và vỡ nợ,trong khi hiện tại Thím nợ đầm đìa vì Cờ bạc,Khánh My sau khi phát hiện Mạnh Bệu quen Khánh My đau khổ vật vã,còn Khánh My thì hả hê lên báo khoe mua nhà mua xe này kia rồi đồ hiệu khắp người,em Ngọc Trinh quen Mạnh Bệu chỉ được nhà ở khu bò tó xa xa,Khánh My được nhà 10ty khu sang và xe thì đẹp hơn. Sau khi bị Mạnh Bệu quay lưng đi theo Khánh My thì Ngọc Trinh được chị gái ruột đưa đi tìm thầy bỏ ngải Mạnh Bệu,ác cái là trước đó Khánh My cũng bỏ Ngải Mạnh Bệu rồi,Khánh My bỏ ngải không ác bằng Ngải Ngọc Trinh,Thầy ngải của Ngọc Trinh bỏ Mạnh Bệu là Thầy Cao Miên,cực cao tay,toàn ma rừng ma xó đi theo và bắt 4 phần hồn của Mạnh Bệu,cái này nói ra hơi mê tín nếu ai không tin nhưng ghi ra đây em Ngọc Trinh và em Khánh My đái ra quần, Khánh My cũng bỏ ngải Mạnh Bệu thời gian đầu mới quen nhưng ngải Khánh My vắt mũi Khánh My nhé,trong 2 con bỏ ngải Mạnh Bệu thì con sn 89 là Thất đức nhất,Khánh My sn 89,con bỏ 91 là ngải bt,Khánh My 91,sau khi bỏ ngải được Mạnh Bệu thì Ngọc Trinh mới xin được Mạnh Bệu 20ty làm fim,Mạnh Bệu bị ngải điều khiển nên Ngọc Trinh nói gì cũng ok hết và nó và Khánh My tranh nhau Mạnh Bệu tới tận Bjo,Mạnh Bệu giờ bị cả 2 con bỏ ngải thì cứ phải theo 2 con đó thôi,ngải này được cái là Xa nhau không được,nên Khánh My và ngọc trinh vẫn tồn tại chiến đấu.

Khánh My và Mạnh Bệu
Khánh My và Mạnh Bệu

Khánh My Chơi bùa gì ?

  • Trên trán Khánh My hiện 2 lá bùa Lỗ Ban có màu : Đen và Đỏ. ( không phải màu Trắng và Đỏ ).
    Bên Trái trán là bùa màu Đen: lúc đầu cũng là màu đỏ nhưng do tâm tính của Khánh My đen tối nên cái bùa chuyển thành màu đen theo tâm. Khánh My lún sâu trong u mê thêm một thời gian nữa thì cái bùa màu Đỏ bên trán Phải cũng sẽ chuyển thành màu Đen luôn.
  • Bên Phải trán là bùa màu Đỏ : có tác dụng quyến rũ đàn ông, nói gì cũng khiến đàn ông nghe lời, đàn ông nhìn Khánh My sẽ cảm thấy hấp dẫn lung linh giống như một người nghiện Ma Túy thấy thuốc phiện. Đến cử là phải hít để sống.
Khánh My Chơi bùa gì ?
Khánh My Chơi bùa gì ?

Hiện tại, mặt Khánh My rất dữ quá , cái ác tâm của đã lên đỉnh điểm rồi nên muốn biết hình thù lá Bùa mà Khánh My sử dụng thì phải đăng đàn để vẽ.
Khi Khánh My đã lậm Bùa thì sẽ phải gặp Thầy bán bùa cho cô để sên bùa thường xuyên để yên tâm trong công việc và giữ chân đàn ông. Khánh My rất là bức  bối trong người nhưng mà mạng yếu hơn Khắc Tiệp nên Khắc Tiệp vằn được mạng Khánh My. Nếu Khánh My không đi chung với Khắc Tiệp thì sẽ luôn nói lảm nhảm một mình. Đó là lý do tại sao Khánh My bị Khắc Tiệp dắt mũi dẫn đi . Bản thân không làm chủ được chứ không phải ngu như các bạn vẫn tưởng. Một người ngu không thể lên FB viết những stt đanh đá, chua ngoa, đá xéo người khác được.
Riêng Khắc Tiệp hoàn toàn không chơi Ngãi và Bùa gì hết. Tiệp chỉ mỗi tháng bay từ Sai Gon ra Côn Đảo thắp nhang khấn mộ Võ Thị Sáu thôi. Mạng của Khắc Tiệp rất lớn, đời đang lên hương nên Khắc Tiệp vô cùng bất ngờ năm nay bị bể vì dính đến Phượng Chà Nồi

Nguồn sưu tầm .

Video Khánh My và Mạnh Bệu

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *