Gia thế Nguyễn Võ Quỳnh Trang

Gia thế Nguyễn Võ Quỳnh Trang như thế nào ? Trong vụ xét xử này liệu với gia thế cảu mình Nguyễn Võ Quỳnh Trang có được giảm nhẹ tội hay không hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với Thịnh Long Blog Giáo dụcnhé !

Gia thế Nguyễn Võ Quỳnh Trang
Gia thế Nguyễn Võ Quỳnh Trang

Luật sư Nguyễn Anh Thơm là ai ?

Luật sư Nguyễn Anh Thơm là ai ?

Gia thế Nguyễn Võ Quỳnh Trang

Gia thế Nguyễn Võ Quỳnh Trang thuộc dạng bình thường Được biết Bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang:

Gia thế Nguyễn Võ Quỳnh Trang như thế nào
Gia thế Nguyễn Võ Quỳnh Trang như thế nào
 • Sinh vào ngày 25 tháng 9 năm 1995 tại tỉnh Gia Lai. Với Trình độ văn hóa là 12/12.
 • Nghề nghiệp: lao động tự do không ổn định .Nguyễn Võ Quỳnh Trang được sinh ra trong một gia đình có bố mẹ là công chức Nhà nước nhưng được biết thuộc dạng bình thường.
 • Từ nhỏ Nguyễn Võ Quỳnh Trang sống với bố mẹ ở TP Pleiku, tỉnh Gia Lai. Nguyễn Võ Quỳnh Trang học và tốt nghiệp Cao đẳng phát thanh truyền hình và hiện tại sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm nhân viên văn phòng bình thường.
 • Từ tháng 6/2020 ở nhà làm nội trợ tại căn hộ Topaz 2, Saigon Pearl, số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, TP Hồ Chí Minh.
 • Vào Ngày 22/12/2012 có hành vi h-ành hạ cháu Nguyễn Thái Vân An, sinh năm 2013.
 • Ngày 28/12/2021 bị Cơ quan CSĐT Công an Quận Bình Thạnh khởi tố về tội H.à.nh hạ người khác.
 • Ngày 04/01/2022, Cơ quan CSĐT CATP Hồ Chí Minh khởi tố bổ sung về tội g-iết người, hiện đang bị tạm giam

Bố mẹ của Nguyễn Võ Quỳnh Trang

Trước tình hình căng thẳng Bố mẹ của Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã có những động thái bất ngờ :

Bố mẹ của Nguyễn Võ Quỳnh Trang
Bố mẹ của Nguyễn Võ Quỳnh Trang
 • Sau khi ông Nguyễn Đức Chung nộp 85 voucher giảm giá của bản thân ông ta và cả gia đình để xin giảm án tù thành công, thì có vẻ phong trào thu thập Voucher giảm giá cho bản thân bắt đầu trở thành xu hướng trong xã hội Việt Nam hôm nay.
 • Mới đây cộng đồng mạng xôn xao việc mẹ của Nguyễn Võ Quỳnh Trang là bà Võ Thị Minh Tâm gửi thư xin cứu xét cho tòa án trước phiên xử, mong tòa án sẽ giảm tội cho bị cáo.
 • Trong thư giãi bày của bà Tâm mẹ của Nguyễn Võ Quỳnh Trang , nội dung có kêu gọi xin ân giảm cho con gái của bà, bà liệt kê các Voucher giảm giá như: gia đình bà đã đóng góp nhiều cho cách mạng, Bố của Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã làm trong ngành Tòa án Nhà nước hơn 30 năm, nào là gia đình văn hoá, nào con nhà gia giáo gửi toà.
 • Khi làm cán bộ nhận lương từ tiền của dân thì có trách nhiệm và nghĩa vụ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao phó, ấy thế mà họ lợi dụng chức vụ để phạm tội rồi lại lấy công trạng ấy ra để xin giảm hình phạt đáng ra họ phải chịu.
 • Vụ án bé Vân An, 8 tuổi vốn gây chấn động xã hội Việt Nam vì bị bố ruột Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang bảo hành đá.nh ch.ết. vụ án sẽ được đưa ra xét xử vào ngày 22 Tháng Bảy tới đây.

Tâm thư của CĐM :

Ngay câu đầu tiên trong lá thư gửi toà bà đã viết rằng: “Con tôi vi phạm pháp luật thì cháu phải chịu chế tài xử phạt của pháp luật”. Giá như cái nhận thức của bà và ngừng tại đây thôi thi hay. Nhưng sau đó và hết tờ trình bà khen con Trang nào là lễ phép, gia đình gia giáo thi tôi cũng kết luận luôn sản phẩm của con Trang bây giờ là có 1 người mẹ như bà. Tôi xin phép gọi nó là con vì: nó không xứng gọi là em, nó không đáng được gọi bằng tên cũng không đáng được cái xã hội này phải gọi vì không đáng được tôn trọng. Sau những gì nó đã gây ra cho Bé V/A.
Tôi không hiểu bà dựa vào đâu để gọi được hai từ “lễ phép”và dành 2 từ đấy cho con bà. Chắc bà đâu nghe trích từ camera với những lời thoá mạ xuất phát từ miệng mà bà cho là lễ phép đấy nhỉ?
Bà gọi con “Trang là người tốt”?Tốt là đi giật chồng người hả bà? Con bà tốt tới mức đặt roi mây trên mạng để đánh con người ta luôn mà. Con bà tốt tới mức lột đồ con người ta tra tấn tới 4 giờ đồng hồ. Con bà tốt tới mức bắt con người ta liếm lại phân luôn cơ mà. Tôi đang chờ thực nghiệm xem hành động liếm phân đấy con bà ăn lại phát sẽ như thế nào?
Bà nói: “được cha mẹ cho ăn học đàng hoàng”. Đối với bà được ăn học đàng hoàng là tâm tính nó tốt hả. Hay bà chỉ biết bỏ tiền ra cho ăn và học và con mình đi đánh nhau bà bênh vực và đánh lại con người ta.
Bà lại nói: “sống trong một gia đình dòng họ gia giáo” gia giáo chỗ nào khi chính và bà và chồng bà bênh vực con 1 cách ngu muội. Thay vì đi xin lỗi người đã chết và gia đình người ta thì bà lại dạy con bà cách thoát tội? Đó là 1 gia đình gia giáo nhu bà nói? Có học thức ư? Người có học thức thì khi thấy mối quan hệ bất bình thường của con minh. Thì ông bà đã làm gì? Cổ suý thêm? Tích cực kêu con mình giật chồng người? Đấy là 1 gd học thức và gia giáo của nhà bà đó ư. Nói tới học thức bà là người đi dạy người ta. Sao bà không dạy con bà cách làm người?
“Ông bà ngoại có nhiều Huân chương ư? Bà khoe thành tích ra đây người ta phỉ nhổ vào mặt bà thêm nữa ấy. Sự giáo dục của bà tạo nên con ác quỷ là con Trang đó bà.
Ông bà khoe người làm trong ngành toà án và bà làm giáo viên? Câu hỏi đặt ra cho 2 ông bà: chồng bà làm trong ngành toà án vậy vụ này xử như thế nào. Cứ làm trong ngành toà án là biết lách luật biết chối tội và dạy con cách không phải chết à. Xã hội thối nát cũng bởi có người như ông bà đấy. 1 người làm mảng toà, một người làm mảng giáo dục kết hợp lại 1 sản phẩm là: giết người. Quá chuẩn và quá tốt luôn nên khoe. Nếu đổi lại con bà bị như thế thì ông bà có xé xác người ta không? Ông bà biết bênh vực con mình thì tại sao ông bà không đặt mình vào mẹ bé V/A mà suy nghĩ cho họ. Bà biết sinh con đau thì tại sao mẹ V/A lại không à?
Thưa bà, bà viết là con Tr phạm tội trong hoàn cảnh đại dịch covid. Covid không phải 1 mình con bà bị mà cả đất nước việt nam lúc đấy. Biết bao người bị không lẽ họ giết nhau hết hả bà???
Với cương vị 1 người mẹ bà đừng nói những lời nực cười như thế. Bà đừng cố biện minh làm gì? Hãy xem cái hành động mà con bà tra tấn bé đi. Hay bà cố gắng xin cho bà mức án tốt nhất để rồi được cải tạo về và bà về già theo như cách bà nói rằng: liệu nó có rối loạn tâm thần mà cho bà ăn phân và đập nát đầu bà ra không?
Làm ơn con bà gây ra điều gì cho bé V/A thì sẽ phải trả giá đúng với những gì con Tr đã làm bà nhé.

Video Gia thế Nguyễn Võ Quỳnh Trang

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *