Im sama là ai ? Im-sama là năm hay nữ ? Sự thật về mẹ của Luffy

Im sama là ai ? Im Sama là năm hay nữ ? Sự thật về mẹ của Luffy sẽ được làm rõ ngay bên dưới đây hãy cùng tham khảo về  nhân vật Im Sama là mẹ Luffy bí ẩn có thật hay không với Thịnh Long Blog Giáo dụcnhé ! Im sama có vẻ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện của One Piece khi manga càng gần đến phần cuối của nó.

Im sama là ai ? Im-sama là năm hay nữ ? Sự thật về mẹ của Luffy
Im sama là ai ? Im-sama là năm hay nữ ? Sự thật về mẹ của Luffy

Im Sama là ai ?

Im Sama là con trai của vua Quỷ (Giống như những gì đã xảy ra trong Naruto nếu bạn đã xem nó, Zetsu khai thác Madara và Madara khai thác Obito, người khai thác “tổ chức Akatsuki” do Pain cai trị). Các bạn nào đã xem Naruto thì sẽ hiểu thêm.

Im Sama là một vị vua ra mắt One Piece trong phần Reverie, ngay sau khi sự kiện của Whole Cake Island kết thúc. Khi nhiều nhà lãnh đạo chính trị trên thế giới chuẩn bị họp hội đồng 4 năm để thảo luận về các vấn đề khác nhau, Eiichiro Oda đã cho người hâm mộ một cái nhìn tổng thể về cấu trúc của Chính phủ Thế giới, ngôi nhà của họ, được gọi là thánh địa Mariejois, và những người sống ở đó.

Im Sama là ai ?
Im Sama là ai ?

Tất cả các quốc gia liên kết với Chính phủ Thế giới đều thể hiện rằng họ bình đẳng với nhau thông qua Ngai vàng, một vị trí lịch sử được cho là nằm ngay tại trung tâm của thế giới. Như tên cho thấy, Empty Throne không bị chiếm đóng bởi bất kỳ ai; hoặc đó là điều mà Chính phủ Thế giới muốn thế giới tin tưởng. Mặc dù có những vũ khí rỉ sét của những người sáng lập được trồng ngay trước nó để thể hiện sự bình đẳng, nhưng Empty Throne thực sự được ngự trị bởi một vị vua bí ẩn Im Sama.

Không có nhiều thông tin về Im Sama vì Oda đang giữ bí mật gần như mọi thứ về anh ta, tuy nhiên, người hâm mộ đã nhìn thấy anh ta quá đủ để tìm ra vai trò của anh ta trong Chính phủ Thế giới. Là người ngồi trên Ngai vàng, rõ ràng Imu thực sự là người thống trị toàn bộ tổ chức và nắm quyền lực nhiều nhất trong Chính phủ Thế giới. Quyền lực của Im Sama được biết là sẽ thay thế ngay cả của Gorosei, bằng chứng là họ đã cúi đầu trước anh ta và yêu cầu anh ta ra lệnh thêm về những vấn đề cấp bách.

  • Kaito Kid Trộm Đề Thi là ai ?

Im Sama là năm hay nữ ?

Chúng ta thấy ngai vàng trống rỗng nhưng sự thật là nó không trống rỗng Imu Sama đang ngồi đó nhìn vào bức tranh. Họ đang làm gì? họ quỳ vì ai? không ai ở trên ngai vàng! Có thể nào Gorosei quỳ gối trước bất cứ ai nhưng sau đó Oda cho chúng ta thấy Imu sama vì cô ấy là người vô hình? Nên hiện tại Im Sama là năm hay nữ thì chưa có nhận định được.

Im Sama là năm hay nữ ?
Im Sama là năm hay nữ ?

Im Sama trong One Piece là ai ?

Các ác quỷ đang thống trị thế giới nhưng khi Joy boy xuất hiện, hắn đã ngăn chúng lại và cho chúng vào hoa quả, chính vì vậy mà Joy boy đã xây dựng Vương quốc vĩ đại nhất trên thế giới mà bây giờ gọi là vương quốc Raftel nhưng Clover nói rằng 20 quốc gia liên minh chống lại những gì đã biết Bây giờ là Raftel sau đó một thứ gì đó xuất hiện được gọi là Chính phủ Thế giới có nghĩa là các nhà khoa học của Ohara biết điều đó khi chúng ta nói về các nhà khoa học Ohara có Robin.

Im Sama trong One Piece là ai ?
Im Sama trong One Piece là ai ?

Quỷ luôn muốn giết cậu bé Joy nhưng chúng không thể hạ gục cậu vì khả năng của cậu, vị vua của Ác quỷ có thể kết hôn với một cô gái loài người nên ông ta muốn sinh ra một đứa trẻ mà cậu bé Joy không thể kiểm soát được, ông đã kết hôn với một cô gái tên là “ Mary Geoise ”sau đó Imu-sama đến với cuộc sống này vì vậy vua của quỷ muốn cậu bé này như chúng ta đã nói trước đó không bị kiểm soát bởi cậu bé Joy đồng thời trở thành vị vua tiếp theo.

Tương tự với Imu-sama, người khai thác Celestial Dragons, người khai thác Marine khai thác Vegapunk để lấy lại cha của imu sama.

Joy Boy là một trong những gia đình D vì anh ta có thể điều khiển quỷ và D nếu bạn chưa biết là chữ cái đầu tiên trong từ (Devil).

Gia tộc “D” đang kiểm soát quỷ và do đó, quỷ sợ tất cả gia đình D bao gồm cả Luffy, vì vậy vua quỷ rời bỏ người kế vị Imu Sama, cậu bé Joy cũng để lại người kế vị là Luffy. (Tôi nghĩ vào cuối One Piece, Luffy sẽ đánh bại Imu-same và làm cho lũ quỷ được giải thoát vì chúng ta biết Luffy, vì vậy cậu ấy sẽ lấy chúng ra khỏi trái cây của chúng và mọi người và Ác quỷ sẽ sống trong hòa bình).

Im Sama la mẹ Luffy
Im Sama la mẹ Luffy

Bằng chứng lớn nhất cho những gì tôi đang nói bây giờ là những gì Râu Trắng đã nói, anh ta nói để dạy rằng anh ta không phải là người sẽ đánh bại Imu sama bởi vì anh ta cũng là một trong những người D, và anh ta nói rằng họ sợ gã đó (Luffy ) Bạn nghĩ gì về điều này: tại sao mọi người lại bảo vệ Luffy? tại sao Râu Trắng bảo vệ Luffy? Tại sao Shanks, Rayleigh và nhiều hơn nữa lại bảo vệ Luffy? tất cả những người đó đều biết điều đó trước đó, đặc biệt là Râu Trắng, Shanks và Rayleigh.

Trong bài phát biểu của anh ấy cũng nói: Bạn sợ khi người đàn ông đó sẽ đến và tìm thấy One Piece và làm đảo lộn thế giới, đây là lần thứ hai chúng ta nghe thấy từ này, lần đầu tiên là với Roger và Rayleigh.

Nhưng đảo lộn thế giới nghĩa là gì? Khi Imu-sama lớn lên, anh ấy bắt đầu lên kế hoạch thống trị thế giới như cha anh ấy đã làm vậy anh ấy đã làm gì?

Im-sama One Piece
Im-sama One Piece

Đầu tiên, anh ta muốn hạ gục vị vua hiện có, điều đầu tiên anh ta làm là anh ta giải phóng 20 vị vua là Celestial Dragon, và hứa với họ sẽ ban cho mỗi người sự vĩnh cửu và mọi thứ họ muốn nhưng họ nên giết Joy Boy và ở lại dưới sự chỉ huy của anh ta. toàn bộ cuộc đời, từ lúc đó đến giờ họ nằm dưới quyền chỉ huy của anh ta và họ sống cho đến tận bây giờ ngoại trừ ông nội của ViVi không muốn ở lại với Celestial Dragons.

Trước khi cậu bé Joy chết, cậu biết rằng con người và ác quỷ muốn hạ gục cậu, vì vậy cậu không muốn quỷ giết con người, tuy nhiên, cậu đã viết mọi thứ trong Poneglyph và đóng dấu quỷ vào trái cây vì cậu muốn quỷ phục vụ con người nhưng cậu đã thất bại. để làm một việc đó là đóng dấu Imu-Sama, Imu-same không phải là ác quỷ mà anh ta “trộn lẫn” giữa quỷ và người.

Joy Boy chết và 19 vị vua cùng Imu-sama sống và tạo ra chính quyền thế giới nhưng câu hỏi đặt ra là trái ác quỷ đó nằm ở đâu mà vua của các loài quỷ đã đóng dấu?

Như Doflamingo đã nói: “sức mạnh sẽ không tồn tại mãi mãi” và tôi nghĩ sức mạnh đó chính là trái cây chứa vua của Ác quỷ, hiện đang nằm trong tay của Imu-Sama.

Nhưng tại sao Imu không thể chỉ ăn trái cây đó? bởi vì cô ấy đồng thời là ác quỷ và con người nên cô ấy sẽ không để bất cứ ai lấy trái của cha cô ấy.

Im sama Mihawk
Im sama Mihawk

Chiếc mũ rơm dành cho cậu bé Joy, kẻ thù của cha cậu, bằng chứng là tiền thưởng cậu đang giữ: Shirahushi, Luffy và Teach.

Luffy và Teach đến từ Gia đình “D” nhưng Shirahushi là cháu gái của Poseidon đầu tiên mà Joy Boy hứa sẽ ra khỏi biển.

Cuộc chiến cuối cùng trong One Piece sẽ diễn ra giữa ác quỷ và Con người chứ không phải giữa Luffy và Marine như một số người trong chúng ta mong đợi, đó là lý do tại sao họ nói rằng sẽ có một cuộc đảo chính lớn nếu ai đó tìm thấy One Piece bởi vì One Piece là thứ đã cho khả năng điều khiển ác quỷ của cậu bé Joy.

Cuối truyện, Imu-Sama sẽ giải thoát cho cha mình và lũ quỷ nhưng Luffy sẽ tìm thấy One Piece và anh sẽ điều khiển lũ quỷ.

Câu hỏi đặt ra là tại sao Imu không đi tìm One Piece trong Raftel? câu trả lời là một sức mạnh khổng lồ bảo vệ nó để không ai có thể lấy nó ngoại trừ cậu bé nắm giữ các thông số kỹ thuật của Joy Boy. (Luffy)

Ở phần cuối của One Piece, Luffy vua hải tặc sẽ không lặp lại sai lầm của Joy Boy thay vào đó anh ấy sẽ giải thoát lũ ác quỷ như tôi đã nói trước đó và điều đó sẽ khiến Imu Sama xúc động nên cô ấy sẽ khóc vì Luffy không giống Joy boy. , Luffy giỏi hơn Joy Boy vì cậu ấy đã giải phóng quỷ trong khi cậu có thể làm bất cứ điều gì mình muốn bằng cách sử dụng quỷ.

Có phải Im Sama la mẹ Luffy ?

Imu Sama không phải là mẹ của Luffy, Imu tồn tại cách đây hàng thế kỷ từ thời đại của Joy Boy và ông là người thống trị Chính phủ Thế giới cũng như là người duy nhất mà Ngũ trưởng lão (Gorosei) cúi đầu.

One Piece Imu sama
One Piece Imu sama

Ai là mẹ của Luffy?

Mẹ của Luffy là cựu hoàng của đảo Phụ nữ (Amazon Lily) và tên của mẹ Luffy là Lily.

Mẹ của Luffy

Luffy ngay từ đầu One Piece đã xuất hiện mà không có cha mẹ của mình mặc dù họ còn sống, điều duy nhất chúng ta biết rằng Monkey D Dragon là cha của Luffy “Garb nói” Hãy xem video dưới đây, còn mẹ của cậu ấy tại sao bà lại không ” t nuôi nó khi nó còn là một đứa trẻ?

Curly Dadan đã nuôi nấng Luffy và anh lớn lên với hai người anh trai của mình là Sabo và mẹ của Ace Ace là Portgace D. Rouge nhưng bà đã chết nhưng Sabo còn cha mẹ của anh nhưng anh không yêu những gì họ đang làm nên anh bỏ đi và gặp Ace và Luffy đó là lý do mẹ anh ấy không nuôi anh ấy nhưng còn Luffy thì sao?

Ai là mẹ của Luffy?
Ai là mẹ của Luffy?

Sự thật về mẹ của Luffy

Có người hỏi Oda rằng mẹ của Luffy trông như thế nào, có xinh không? Có chuyện gì với cô ấy vậy? Sau đó, anh ấy trả lời rằng cô ấy là một phụ nữ xinh đẹp và nghiêm khắc và không già, vì vậy bạn không nghĩ rằng cô ấy trông giống Boa Hankock? cô ấy nghiêm khắc và nghiêm túc với đàn ông cũng như các cô gái ở Amazon Lily như tất cả chúng ta đã thấy khi Luffy đến đó và cô ấy cũng xinh đẹp.

Ok đây rồi, khi Boa Hankock còn trẻ, ai là nữ hoàng của Amazon Lily vào thời điểm đó? Ngay cả bà Neyon cũng không còn trẻ nhưng bà ấy không phải là nữ hoàng vào thời điểm đó thực sự tôi luôn hỏi câu hỏi đó nhưng bây giờ tôi nhận ra rằng nữ hoàng là mẹ của Luffy nhưng chờ đợi bạn sẽ biết tại sao và làm thế nào?

Lý do đầu tiên tại sao mẹ của Luffy không nuôi Luffy là đàn ông bị cấm trên đảo và không ai có thể ở đó cũng bởi vì bà là hoàng hậu, bà phải tuân theo các quy tắc hơn những người khác.

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao Kuma lại gửi Luffy đến Đảo phụ nữ không? Kuma có cử mọi người đến những nơi mà anh ấy đã ghé thăm trước đây ngay cả khi đàn ông bị cấm ở Đảo không? Ok, gạt câu hỏi đó sang một bên.

Video về Im sama là ai ?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *