LadyKillah là gì, thành viên và các sản phẩm âm nhạc nổi bật

Nhiều người lần trước nhất nghe tới LadyKillah sẽ thắc mắc LadyKillah là gì? Nhưng LadyKillah thực sự là người nào? Họ là nhóm nhạc từng rất nổi tiếng trong giới rapper Việt với những bản hit làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. Ban nhạc này là người nào và những bài hát nổi tiếng của LadyKillah là gì? Hãy cùng Cungdaythang.com tìm hiểu ngay nhé!

LadyKillah là gì?

LadyKillah có tức là sát gái và đào hoa. Đây là nhóm mở đầu cho phong trào underground tại Việt Nam. Và cũng là một nhóm rất nổi tiếng trong tập thể rapper.

LadyKillah có tức là những kẻ làm thịt cô gái và đào

Quý bà Killad. Coporation, nhóm

Lịch sử thành lập

LadyKillad được thành lập vào ngày 3 tháng 3 năm 2010 bởi JustaTee và rapper Lil ‘Knight. Nhóm nhạc mở đầu trào lưu underground ở nước ta.

Underground có thể hiểu đơn giản là những nhạc sĩ, rapper chỉ trình bày tác phẩm của mình thông qua Internet. Nhưng ko xuất hiện trình diễn trực tiếp trên sân khấu hay phát hành album, đĩa đơn … như các nghệ sĩ khác.

Nghệ sĩ Underground thường là những người sống khá kín tiếng. Và họ thực sự có niềm ham mê cháy bỏng với rap và hip hop. Chính những điều này đã giúp họ tạo ra những tác phẩm tuyệt vời.

Đi kèm với đó là tạo cho họ một sự kín đáo trong mắt khán giả. Dù ko trình diễn trực tiếp nhưng họ có một lượng fan hùng hậu trên Internet.

Ko chỉ ngừng lại ở rap hay underground, LadyKilllah còn mở rộng sang thể loại R&B. Và nó thu hút rất nhiều sự quan tâm của tuổi teen.

Sau này, mỗi thành viên trong gia đình LadyKilla đều có những hoạt động solo vô cùng thành công của riêng mình. Và mỗi người dần tách khỏi các hoạt động tập thể. LadyKillah thực sự trở thành bước đệm vững chắc cho sự tăng trưởng của nhiều ca sĩ trẻ tài năng.

Underground có thể hiểu đơn giản là những nhạc sĩ, rapper chỉ trình bày tác phẩm của mình qua Internet

Thành viên

  • Lady Killah được thành lập bởi rapper nổi tiếng LK – Lil ‘Knightz (tên thật là Nguyễn Quang Hùng) sinh năm 1983. Với hơn 10 năm kinh nghiệm là rapper và nhạc sĩ trong lĩnh vực này. Anh đã tạo nên những cú nổ lớn trong tập thể Underground Việt với nhiều ca khúc hit. Trước lúc thành lập LadyKillah, LK là thành viên của Viet Spiritz (sau đổi thành Viet Dreamez).
  • Ngoài LK, một điều khác khiến Lady Killah nổi tiếng nhanh chóng trong làng Underground Việt chính là nhóm quy tụ nhiều gương mặt sáng giá. Cũng giống như anh chàng đa tài Justa Tee, Bigdaddy với phần rap lạ mắt – Game Over. Hay Emily với hit “Xin anh đừng” làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng.
  • Đặc thù, ít người nào biết rằng chàng ca sĩ điển trai tới từ Thái Bình, Sơn Tùng M-TP cũng đã từng là thành viên của Lady Killah từ lúc học cấp 3.

Bằng niềm ham mê và tài năng của mình, Sơn Tùng đã được đàn chị trong Lady Killah hỗ trợ. Và trở thành nổi tiếng với những bản hit đình đám như Cơn Mưa Ngang Qua, Chắc Người nào Đó Sẽ Về, Em Của Ngày Hôm Qua …

Ngày nay, tuy ko còn là thành viên của Lady Killah nhưng mối quan hệ của anh với mọi người trong Lady Killah, đặc trưng là LK vẫn khá thân thiết. Ngày 5/12/2015, LK tham gia live show trước nhất trong sự nghiệp ca hát của Sơn Tùng.

Ngoài LK, một điều khác khiến Lady Killah nhanh chóng nổi tiếng trong làng Underground Việt chính là nhóm quy tụ nhiều gương mặt sáng giá.

Thành phầm âm nhạc nổi tiếng

Tên tuổi của Lady Killah gắn liền với nhiều thành phầm âm nhạc nổi tiếng và được tập thể mạng đón nhận tận tình.

Những ca khúc nổi tiếng như Thu cuối, Em có biết, Người lạ cuối trục đường, Cơn mưa ngang qua, Chỉ là giấc mơ, Cho em một điều ước… dù ra mắt đã lâu nhưng vẫn được nhiều người thích thú. người nghe.

Tên tuổi của Lady Killah gắn liền với nhiều thành phầm âm nhạc nổi tiếng và được tập thể mạng đón nhận tận tình.

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu về LadyKillah là gì và những điểm nổi trội trong sự nghiệp của họ. Hi vọng các bạn đã có những phút chốc thú vị cùng Cungdaythang.com, hứa gặp lại các bạn trong những chủ đề thú vị tiếp theo!

# LadyKillah # là gì # những gì # thành viên # và # thành phầm # thành phầm # âm nhạc # thành phầm

Bạn thấy bài viết LadyKillah là gì, thành viên và các thành phầm âm nhạc nổi trội có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về LadyKillah là gì, thành viên và các thành phầm âm nhạc nổi trội bên dưới để yt2byt.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Thịnh Long Blog Giáo dục

#LadyKillah #là #gì #thành #viên #và #các #sản #phẩm #âm #nhạc #nổi #bật

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *