Lu Yao là ai ? Cô gái lọt vào danh sách đen của BigHit

Lu Yao là ai ? Cô gái lọt vào danh sách đen của BigHit ? BTS bị sasaeng fan quấy rối là những gì chúng ta thấy troogn thời gian vừa qua vậy thực hư nhân vật quá khích Lu Yao sasaeng fan là như nào hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới đây với Thịnh Long Blog Giáo dụcnhé !

Sasaeng fan là gì ?

Sasaeng là những Fan cuồng nhưng dưới đạng hình thức thái quá. mà cái gì nhiều quá cũng không tốt , Sasaeng là những người hâm mộ cực độ họ có thể làm bất cứ điều gì miễn là gây chú ý với thần tượng như : thâm nhập vào tất cả những gì thần tượng của mình có theo một hình thức bất ngờ và thái quá . Đó là sự ảnh hưởng của  làn sóng Hallyu.

Sasaeng fan là gì ?
Sasaeng fan là gì ?

Sasaeng là những thành viên bất chấp họ luôn theo dõi thần tượng cảu mình 24h cắm trại ở đó săm soi mọi thứ của thần tượng mình kể cả lúc đi WC. Những hành dộng này gây tác dộng tiêu cực tới thấn tượng của Idol khì mà họ luôn bị quấy nhiễu bởi những Sasaeng này. Đây là điều đáng lên án chứ không phải là người hâm mộ chân chính.

Lu Yao là ai ?

Lu Yao là một Sasaeng cuồng BTS đây là  Cô gái lọt vào danh sách đen của BigHit. Đây là cái tên mang nhiều lỗ ám ảnh đến BTS và cộng đồng ARMY là những Fan Của BTS. Được mệnh danh là cô gái không quần hay Sasaeng không quần được cho là đã làm một hành động “Tầy quầy” hiểu đơn giản là cô ấy đã cởi quần ra khi ở sân bay nhằm nhận được sự chú ý của BTS . Gần đây các Army lại được vài pha tím tái mặt mày khi các thần tượng của mình bị Sasaeng quấy rối ở khách sạn ăn không ngon ngủ không yên !

Lu Yao là ai ?
Lu Yao là ai ?

Lu Yao là người nước nào

  • Được biết Lu Yao là người mang quốc tịch Hàn Quốc.

Lu Yao sasaeng fan Instagram

  • Hiện nay Lu Yao Instagram đã bay màu tìm không thấy nữa nhưng qua tìm kiếm thì đó là @starherin

Danh sách đen của hybe là gì ?

  • Danh sách đen của hybe là danh sách ghi tên những sasaeng có hành vi tiêu cực bất hợp pháp đối với các thành viên BTS do Big Hit đăng tải lên FanFace

BTS bị sasaeng fan quấy rối như thế nào ?

Lu Yao đi cùng chuyến bay với các thành viên BTS và liên tục bám sát nam thần tượng ở mọi ngóc ngách trong sân bay Biệt danh “sasaeng không quần” được xuất phát từ đây khi Lu Yao diện trang phục “giấu quần”.

Danh sách đen của hybe là gì ?
Danh sách đen của hybe là gì ?

Fan cuồng này đã cố gắng bắt chuyện với V và Jungkook ở sân bay nhưng không thành công, mỗi khi đuổi theo BTS, Lu Yao thường ăn mặc đẹp và trang điểm cầu kỳ để thu hút sự chú ý của các thành viên, nhưng chưa bao giờ đạt được mục đích.

Thay vì đứng tập trung như các fan khác, Lu Yao theo sát các thành viên cho đến khi một vệ sĩ của nhóm đẩy cô ấy sang một bên.Theo những bức ảnh dưới đây do fan chụp lại, nữ sasaeng này luôn giữ khoảng cách rất gần với các thành viên, đặc biệt là V và Jungkook: Những người không biết nhiều về BTS thậm chí có thể nhầm Lu Yao là nhân viên của công ty Big Hit.

Danh sách sasaeng fan BTS

  • DUCKIE CHOY : Đây là một sasaeng fan nổi tiếng với sự cứng rắn. Cô gái đến từ Hồng Kông này liên tục theo dõi Hwang Minhyun của NU’EST và đăng những bức ảnh rất giống nam nghệ sĩ đó lên mạng xã hội của mình.
Danh sách sasaeng fan BTS
Danh sách sasaeng fan BTS
  • RION : Rion theo đuổi và quấy rối tình dục trưởng nhóm EXO. Đây là người ủng hộ sasaeng người Nhật và biệt danh của cô ấy là Rion.
RION
RION
  • LU YAO : Có rất nhiều video về sasaeng fan cuồng tên Lu Yao này thể hiện những hành vi không phù hợp với các thành viên BTS.

 

LU YAO
LU YAO
  • LCHAN : Giống như những sasaeng theo dõi ở trên, ai cũng hiểu rằng LChan là một cô nàng điên cuồng, luôn chọn theo dõi Suga (BTS) mọi lúc mọi nơi.
LCHAN
LCHAN

Video Lu Yao là ai ?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *