MS tracking là gì? MS tracking thi online là gì?

style = “text-align: center;”>

Ms theo dõi kỳ thi trực tuyến là gì? Đây là câu hỏi được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm khi một số trường tổ chức thi cuối học kỳ 2 trực tuyến qua ứng dụng Microsoft Office Teams.

Yến Sào Khánh Hòa Nha Trang – LifeNest Việt Nam

Tổ yến sào Khánh Hòa Nha Trang – LifeNest Việt Nam

Theo dõi Nhóm Microsoft là một trong những tính năng của phần mềm giảng dạy và họp trực tuyến Nhóm Microsoft. Tính năng này giúp người dùng quản lý và theo dõi các hoạt động thay đổi của nhiều người dùng. Người dùng có thể thêm các hoạt động, nhiệm vụ cho cả nhóm và theo dõi thời gian, theo dõi tiến độ của cả nhóm.

style = “text-align: justify;”>

Đây là việc giáo viên sử dụng tính năng Theo dõi của Nhóm Microsoft để tạo các bài kiểm tra và bài thi trực tuyến cho học sinh và theo dõi sự tiến bộ của các em ngay trên ứng dụng.

Phần mềm MS Tracking với tính năng theo dõi thời gian là một phần mềm trả phí thuộc Microsoft Teams. Bạn có thể tải xuống để dùng thử hoặc mua gói hiện có để sử dụng.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Thiquocgia.vn.

=>> – App game đổi thưởng hot

 

Bạn thấy bài viết MS tracking là gì? MS tracking thi online là gì? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về MS tracking là gì? MS tracking thi online là gì? bên dưới để Thịnh Long Blog Giáo dục có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Thịnh Long Blog Giáo dục

Chuyên mục: Tài liệu giáo dục

Nguồn: Thịnh Long Blog Giáo dục

#tracking #là #gì #tracking #thi #online #là #gì

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *