Những câu nói hay về bất động sản – Stt, status bất động sản

Bất động sản là một ngành kinh doanh khá an toàn và có lợi nhuận vì nó là tài sản của chúng ta. Một lúc chúng ta bán đất vào thời khắc giá cao thì lợi nhuận nhưng chúng ta thu được là một con số khổng lồ. Nhưng bạn biết đấy, bất kỳ người nào thành công đều phải trải qua những khoảng thời gian lao khăn và dường như mọi thứ đều sụp đổ.

Có thể bạn đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản thì có nhẽ ko thể ko đọc những câu nói hay và status về bất động sản hay nhất nhưng TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO tổng hợp dưới đây.

Tuyển tập những câu nói hay về bất động sản của những người nổi tiếng trên toàn cầu

1. Lúc bạn lưỡng lự sắm tài sản, người khác đã quyết định rồi. Sau lúc bạn quyết định, người khác đã sắm nó và bán lại cho bạn với giá cao hơn.

2. Tôi luôn thích bất động sản, đất canh tác, đất lấy gỗ, đất chăn nuôi và đất thị thành. Tôi đã trải nghiệm tất cả về chúng. Tôi đoán tôi chỉ đầu tư và bất động sản tốt là nền tảng của tất cả sự giàu có của tôi. (Jesse Jones)

3. Đừng kì vọng để sắm bất động sản, hãy sắm bất động sản và kì vọng. (Will Rogers)

4. Sắm đất, ko cần phải làm gì khác, và chỉ cần kì vọng. (Mark Twain)

5. “Tôi sẽ ko gặp nhiều người mua hôm nay” hoặc “Tôi sẽ ko gọi nhiều ngày hôm nay” ko vận dụng cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, đừng bao giờ nghĩ rằng thời kì bạn làm việc bị lãng phí. Bạn gặp càng nhiều người, càng nhiều cuộc gọi, và tới thăm nhà càng nhiều thì bạn càng kiếm được nhiều tiền. “Donald Trump)

6. Các trò chơi được giành thắng lợi bởi những người chơi tập trung vào sân chơi – ko phải bởi những người dán mắt vào bảng điểm. Thay vào đó, nếu bạn tập trung vào việc thay đổi giá tiềm năng của một giao dịch sắm dự kiến, bạn đang suy đoán. Ko có gì sai về điều đó. Tuy nhiên, tôi biết rằng tôi ko thể suy đoán về thành công, và tôi hoài nghi những người tuyên bố thành công vững bền lúc làm tương tự. (Warren Buffet)

7. Cảm giác thoải mái nhất là biết rằng bạn đang đứng trên chính mảnh đất của mình. Đất là thứ duy nhất ko thể bay đi. (Anthony Trollope)

8. Hồ hết những người nổi tiếng trên đều kinh doanh bất động sản sau lúc thành công ở các lĩnh vực khác. Chỉ có Donald Trump giàu từ đầu tư bất động sản và cũng nhờ bất động sản nhưng ông có được chức tổng thống như ngày nay. Đầu tư vào bất động sản ngay lúc bạn có thể. (Phạm Nhật Vượng)

9. Cái gì càng rõ ràng thì càng ít lợi nhuận (Phạm Nhật Vượng)

10. Tất cả những người nào đầu tư vào bất động sản đều là một phần của tập thể thịnh vượng. Số đông này ngày càng tăng trưởng thông qua những phương thức an toàn và đảm bảo nhất để bạn có một nguồn tài chính độc lập, bởi nền tảng của sự giàu có ko thể ko là bất động sản ”. (Theodore Roosevelt)

11. 90% triệu phú sở hữu bất động sản. Tiền được đầu tư vào các giao dịch bất động sản hơn là đầu tư vào thị trường chứng khoán. Một nhà đầu tư thông minh là người kiếm được lương ngày hôm nay và đầu tư tiền tài mình vào bất động sản. (Andrew Carnegie)

12. Bất động sản ko thể bị mất mát, mất trộm và ko thể tự vận chuyển được. Với đặc điểm của nó, với việc trả tiền đầy đủ để sở hữu nó, được quản lý cẩn thận, Đây sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất trên toàn cầu. (Franklin D. Roosevelt)

13. Một điều buồn cười xảy ra trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Lúc nó quay trở lại, hãy định giá nó trở lại như một tên lửa. (Barbara Corcoran)

14. Tôi luôn thích thú bất động sản; đất trồng trọt, đất chăn nuôi, đất lấy gỗ và đất thị thành. Tôi có kinh nghiệm với tất cả chúng. Tôi đoán rằng tôi chỉ đầu tư vào Bất động sản tốt, đó là nền tảng của tất cả sự giàu có của tôi. (Jesse Jones)

15. Hiện thời, một điều tôi nói với mọi người là hãy tìm hiểu về bất động sản. Xin nhắc lại với tôi: bất động sản mang lại lợi nhuận cao nhất, trị giá lớn nhất và rủi ro thấp nhất. (Armstrong Williams)

16. Sắm thấp chờ lâu, sắm đất gần các thị thành đang tăng trưởng. Sắm tài sản lúc người khác đang muốn bán. Giữ những gì bạn sắm. (John Jacob Astor)

17. Người giàu ko làm việc trong thời kì rảnh rỗi. Họ để các tài sản tự thực hiện công việc và làm giàu cho chúng. (John Stuart Mill)

18. Đừng ngại đầu tư thời kì Kinh doanh bất động sản cần rất nhiều thời kì, càng mất nhiều thời kì, bạn càng kiếm được nhiều tiền. (Donald Trump)

19. Sắm bất động sản ko chỉ là cách tốt nhất, cách nhanh nhất, cách an toàn nhất nhưng còn là cách duy nhất để trở thành giàu có. (Trường Marshall)

20. Ít thứ trên đời làm ấm tâm trí tôi hơn việc sở hữu một mảnh đất. (Harriet Martineau)

21. Sau lúc sắm đất, bạn ko cần phải làm gì nữa, chỉ cần đợi và đi du lịch. Anh “công đất” sẽ là người chi trả mọi chi phí dịch vụ du lịch đó cho bạn.

22. Nếu bạn ko định đổ tiền tài mình vào bất động sản, thì ko còn nơi nào khác để đầu tư. (Tamir Sapir)

23. Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, ko phải lúc nào bạn cũng phải đặt lợi ích tốt nhất của người mua lên hàng đầu. Lúc bạn làm được điều đó, bạn sẽ thu được nhiều thứ nhưng bạn muốn và ko thể tưởng tượng được. (Anthony Trollope)

24. Mọi nhà đầu tư bất động sản đều tham gia và là một phần của tập thể thịnh vượng đang tăng trưởng thông qua các phương pháp cứng cáp và an toàn nhất để trở thành độc lập về tài chính, vì bất động sản là nền tảng của sự giàu có. (Theodore Roosevelt)

25. Một số người tìm kiếm một Bất động sản đẹp. Những người khác làm bất động sản đẹp. (Hazrat Inayat Khan)

26. Nếu bạn ko bỏ tiền tài mình vào bất động sản, thì chẳng có nơi nào khác để đầu tư. (Tamir Sapir)

27. Đất đai là thứ duy nhất trên toàn cầu này quan trọng hơn bất kỳ thứ gì khác. (Margaret Mitchell)

28. Dùng tiền tài người khác ko dễ. Bạn cần sự tín nhiệm và quyền lực. Vì vậy, nếu bạn ko thể tự mình tạo ra 100.000 USD từ bất động sản, đừng kỳ vọng có thể huy động thành công 10 triệu USD. (Grant Cardone)

29. Tôi vẫn nghĩ sắm nhà là khoản đầu tư tốt nhất nhưng bất kỳ tư nhân nào có thể thực hiện. (John Paulson)

30. Mọi thứ trong lĩnh vực bất động sản đều khởi đầu và kết thúc với những con người thực. Giống như bạn và tôi, các nhà đầu tư, người mua, nhà môi giới… đều có nhu cầu, vấn đề, mong muốn, mục tiêu và kỳ vọng. Hãy giúp nhau thành công, đừng dùng thủ đoạn, mánh khóe để lừa dối nhau. Bởi vì người nhưng bạn có thể lừa dối là người tin tưởng bạn nhất. (Pete Fortunato)

Cảm ơn các bạn đã dành thời kì theo dõi bài viết Những câu nói hay về bất động sản – Stt, tình trạng bất động sản và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến ​​cho bài viết nhé.

Bạn thấy bài viết Những câu nói hay về bất động sản – Stt, status bất động sản có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Những câu nói hay về bất động sản – Stt, status bất động sản bên dưới để yt2byt.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Thịnh Long Blog

#Những #câu #nói #hay #về #bất #động #sản #Stt #status #bất #động #sản

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *