Những câu nói hay về họp lớp

Lúc nhắc về họp lớp thì người nào cũng muốn nhắc tới những kỷ niệm tươi đẹp lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Những câu chuyện, câu nói hay về họp lớp hay kỷ niệm tuổi học trò sẽ gợi nhớ cho mọi người.

I. Những câu nói về họp lớp hay nhất

1. Cuộc gặp mặt nào cũng sẽ chia tay, cuộc vui nào cũng tới lúc tàn. Chỉ còn lại những kỷ niệm theo chúng ta tới suốt cuộc đời này.

2. 18 tuổi chúng ta có quyền được sai trái, hôm nay ngày cuối hãy nói ra hết những tâm tư giấu kín trong lòng mình

3. Lúc nghĩ về những trợ thủ đã rời ta, chúng ta cảm thấy độc thân gấp đôi.

4. Thời kì vốn dĩ ko ngừng lại để đợi chờ một người nào, chỉ cần chúng ta lãng quên một tí thôi thì thời khắc sau đã chẳng còn giống thời khắc trước. Ngày còn đi học, chúng tôi thường nói với nhau, rằng sau này nhất mực sẽ họp lớp, cùng nhau ôn hết những kỷ niệm xinh tươi nhất.

5. Thanh xuân năm đấy, chúng ta đã từng vui vẻ tương tự, đã từng cùng nhau vượt qua mọi sức ép thi cử, học hành, đã từng hứa với nhau sẽ thân thiết mãi mãi. Thế nhưng cuối cùng lại ko thể ở bên nhau.

6. Những viên ngọc có thể rất quý giá. Nhưng những người bạn mới là vô giá.

7. Sẽ nhớ lắm những tiếng ồn ĩ trêu đùa hay cãi nhau, nhớ lắm những lúc bị bắt tài liệu vì quay cop. Nhớ từng gương mặt thân yêu trong lớp.

8. Tuổi xanh của chúng ta vì gặp được nhau nhưng đột nhiên chẳng còn vô nghĩa.

9. Dẫu cho tất cả hôm nay chỉ còn là quá khứ nhưng kỷ niệm thì còn mãi trong trái tim mỗi người chúng ta.

10. Tôi sẽ mãi nhớ nụ cười đó, nụ cười khiến tôi bị mê hoặc suốt nhiều năm. Hôm nay chia xa rồi nhưng mong bạn sẽ nhớ tới tôi với tư cách một người bạn.

11. Thời kì cứ trôi đi trong lặng lẽ. Tuổi thanh xuân tươi vì vậy cứ phí hoài trong tiếc nuối Tới một lần và ko bao giờ quay lại.

12. Có những người bạn, sau lúc mất liên lạc thì sẽ ko còn là bạn, nhưng lại có những người bạn, cho dù năm tháng vô tình thế nào đi nữa, thì tình cảm trước sau vẫn như một.

13. Trưởng thành rồi, ta sẽ đánh mất rất nhiều thứ, trong đó có một mối quan hệ mang tên tình bạn.

14. Sự nuối tiếc, trân trọng và ước muốn trở lại với những hoài niệm là một đặc tính vốn có của mỗi người chúng ta. Nhưng cuộc hội ngộ của chúng ta hôm nay ko chỉ thuần tuý là để sống lại với những hoài niệm nhưng hơn thế nó minh chứng cho mối liên hệ trường lớp thiêng liêng nhưng ta quyết giữ gìn và cho tình bằng hữu được gắn kết bởi khát vọng cùng nối một vòng tay lớn, cùng bắc những nhịp cầu cho thế hệ trẻ bước vào tương lai. Ước mơ đó được ấp ủ, sẻ chia, vun bồi qua nhiều lần hội ngộ của các nhóm bạn trong lớp chúng ta trong suốt những năm qua.

15. Tuổi thanh xuân nằm mãi ở nơi đây, trong ngôi trường, lớp học và chiếc bàn thân yêu từng gắn bó.

16. Hãy đối xử với bằng hữu như đối xử với những bức tranh, tức là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất.

17. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ tới rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người tỏa sáng.

18. Ngoảnh đi ngoảnh lại các bạn vẫn luôn ở đây, đầy đủ ko thiếu một người nào, thời học trò vẫn còn ở đó. Tớ buồn, tớ vui vẫn luôn có các cậu, chúng ta đều có nhau.

19. Ngày cuối người nào cũng buồn và rưng rưng riêng tôi vẫn bình thường vì nghĩ chúng tôi sẽ gặp lại nhau. Sau này tôi biết mình đã sai, chúng ta rất khó gặp lại nhau.

20. Làm bạn bất kể sang, hèn, giàu, nghèo, đàn anh hay đàn em, chỉ lấy tài đức để kết thân với nhau nhưng thôi.

21. Lúc ở ghế nhà trường, chúng ta gắn kết với nhau thông qua Ban Giám hiệu Nhà trường, của Đoàn thanh niên, của Thầy cô giáo chủ nhiệm và của Ban Cán sự lớp cũng 3 năm trời. Sau 10 năm rời mái trường chúng em phát huy ý thức đó, lúc ra trường, chúng ta vẫn gắn bó với nhau, vẫn thường xuyên liên lạc với nhau; thăm hỏi động viên nhau lúc ốm đau, thiến nạn; hàng năm vẫn tổ chức họp mặt để ôn lại những tình cảm của thời cắp sách tới trường.

22. Tình bạn thật sự thì hiếm, còn bằng hữu thì ko hiếm.

23. Tốt nghiệp, có tức là phải xa đám bạn thân thiết! Tuổi học trò kết thúc, một cuộc sống mới mở đầu!

24. Nhiều người sẽ bước qua cuộc đời bạn, nhưng chỉ vài người để lại dấu chân trong tim bạn.

25. Hôm nay, trong ko khí đầm ấm thân yêu này, trước hết cho em xin được thay mặt tập thể lớp………, xin thành tâm cảm ơn quý thầy cô đã ko quản ngại đường xá xa xôi, cũng như vượt qua những trở ngại do tuổi tác, sức khỏe để hiện diện trong ngày sum họp của chúng em sau 26 năm biền biệt xa cách. Tấm thịnh tình của thầy cô nhưng chúng em đã được đón nhận từ cách nay hơn ¼ thế kỷ, quả đã ko hao mòn theo năm tháng, để lúc trở về đây, chúng em cảm thấy như nhỏ nhỏ thơ dại ngày nào ngồi nghe từng lời giảng khai tâm khai trí cho chúng em vào đời. Xin quý thầy cô nhận nơi chúng em lời tri ân, lời chúc mừng, lời cầu mong sức khỏe thành tâm nhất.

26. Tuổi học trò ko quay lại cũng như thanh xuân chỉ trải nghiệm 1 lần duy nhất trong đời.

27. Hôm nay chia xa và ngày mai nhớ nhau thật nhiều, hoài niệm tình bạn đẹp thuở học trò, chúng ta mãi nhớ về nhau như ngày hôm nay bạn nhé.

28. Nhớ nhất thằng bạn ngồi cùng bàn, tầm thường cãi nhau chí chóe nhưng lúc nó vắng học thì nhớ vô cùng.

29. Giờ chia tay đã tới phải xa đám bạn thân thiết này, đám bạn cùng vui cùng buồn cùng san sớt những điều tuyệt vời nhất.

30. Thời kì 18 năm là chặng đường dài, là thời kì để một đứa trẻ trưởng thành; đây cũng là thời kì nhưng tất cả chúng ta đây đã biết nhau, gắn bó với nhau qua nhiều kỷ niệm vui, buồn, và những ký ức đó, tình cảm đó đáng được trân trọng và giữ gìn. Hôm nay, trong ko khí nô nức của ngày lập nước và ngày khai trường năm học mới, lớp chúng ta tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 18 năm ngày ra trường. Và tại đây, mỗi một chúng ta đều có chung tâm trạng đó là vui tươi và xúc động.

31. Cấp 2 thật sự đáng nhớ, những người bạn bỡ ngỡ kết thân với nhau là cùng nhau trốn tiết đi chơi hay bị thầy cô giáo bắt phạt.

32. Mặc dù mỗi người mỗi công việc, sinh sống những nơi khác nhau nhưng chúng ta vẫn ko nguôi nhớ về nhau, vẫn ấm áp dành cho nhau những tình cảm xinh tươi nhất. Thầy cô cũ, bằng hữu quen, như gia đình, như điểm tựa tinh thần vững chắc cho chúng ta nương vào lúc mỏi mệt, cho ta sức mạnh để bước tiếp những bước vững chắc hơn trong cuộc sống.

33. Ngoài người bạn tri kỷ, ko có thứ thuốc nào chữa được tâm bệnh.

34. Tiếng trống, tiếng thầy cô giảng bài, tiếng nô đùa với nhau, tất cả đều là âm thanh của tuổi thanh xuân tươi đẹp.

35. 18 năm là chặng đường dài, là thời kì để một đứa trẻ trưởng thành; đây cũng là thời kì nhưng tất cả chúng ta đây đã biết nhau, gắn bó với nhau qua nhiều kỷ niệm vui, buồn, và những ký ức đó, tình cảm đó đáng được trân trọng và giữ gìn. Hôm nay, trong ko khí nô nức của ngày lập nước và ngày khai trường năm học mới, lớp chúng ta tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 15 năm ngày ra trưởng. Và tại đây, mỗi một chúng ta đều có chung tâm trạng đó là vui tươi và xúc động.

36. Ve sầu kêu, hoa phượng nở cũng là thời khắc chúng ta chia tay nhau, dù ko bên nhau nhưng chúc các bạn của tôi luôn đạt nhiều thành công.

37. Hôm nay là một ngày ko thể nào quên đối với tất cả chúng em, những người đã có mặt tại đây để cùng viết thêm những điều tốt đẹp nhất trong ký ức, để nhớ về một thời đẹp nhất của cuộc đời mình, thời học trò trong sáng, thơ ngây nhưng cũng đầy tinh nghịch.

38. Trải qua những tháng ngày ngày thanh xuân đấy, điều còn lại duy nhất là những điều tốt đẹp về nhau.

39. Và giờ đây, lúc viết những dòng này thì cũng là lúc chúng em gặp lại thầy cô, mái trường dấu yêu, để bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Chúng em cảm ơn thầy cô, và  gửi những lời tri ân này tới thầy cô, bè bạn, tới mái trường thân yêu này…

40. Ảnh kỉ yếu chỉ mất có 5 giây để chụp, nhưng níu giữ những khoảnh khắc thanh xuân của chúng ta lúc bên nhau.

41. Từ lúc rời ghế nhà trường cũng được 15 năm, trong chúng ta, mỗi người đã chọn trục đường riêng để lập nghiệp. Sau 15 năm, nhiều người thì làm cán bộ, công chức cơ quan Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị – xã hội, người làm trong lực lượng vũ trang, người làm thầy cô giáo, người làm thầy thuốc, ý tá, người làm doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, người làm dự án của tổ chức phi chính phủ, người làm giao thương, kinh doanh, người làm nghề; và cơ bản, người nào người nào cũng có 1 công việc để làm, người nào người nào cũng thành người; nam thì trụ cột gia đình, nữ thì hậu phương vững chắc; trong số đó cũng có người cũng đã trưởng thành, có vị trí và đóng góp ít nhiều cho xã hội. Và công lao đó chính nhờ sự dìu dắt, dạy dỗ của quý thầy giáo, cô giáo.

42. Tuổi học trò cũng như mây trời. Những gì của tự nhiên chúng ta vốn ko thể níu kéo.

43. Chúng ta gặp nhau biết nhau là duyên, sau này nếu có gặp nhau cũng đừng là người ngoài, một nụ cười thôi cũng đủ ấm lòng rồi

44. Hãy đối xử tốt với tao đi, vì sau này ko còn học với tao nữa đâu.

45. Một ngày nào đó chúng ta sẽ chào nhau nhưng ko có lời tạm biệt với nhau.

46. Trong phút giây này, chúng ta đồng cảm và san sớt với các bạn đồng khóa của chúng ta,cũng vì những lý do riêng, ko trình bày diện cùng chúng ta trong ngày vui hôm nay. Chúng ta có thể nói rằng, dù có đi đâu về đâu, chúng ta vẫn tới cùng nhau trong tình thương yêu, như một mối kết liên chan hòa thuở còn chung nhau một mái trường. Chúng ta sẽ còn nhiều dịp để sum họp như hôm nay.

47. Sau lúc tốt nghiệp chúng ta sẽ mặc nhiều màu áo nhưng ko ngô nghê, trong sáng như màu áo trắng tuổi học trò.

48. Lúc học càng ghét chúng nó bao nhiêu, ra trường càng nhớ bấy nhiêu.

49. Quãng thời kì đẹp nhất đời người chính là được đi học và có những người bạn kế bên. Tuổi thanh xuân một đi ko quay lại.

50. Người nào cũng nói rằng thanh xuân sẽ ngừng lại vĩnh viễn ở quãng thời kì học trò, đẹp và thơ mộng biết bao.

51. Người nào cũng nói rằng thanh xuân sẽ ngừng lại vĩnh viễn ở quãng thời kì học trò, đẹp và thơ mộng biết bao.

52. Tuổi thanh xuân chúng ta có với nhau rất nhiều kỉ niệm. Những chiếc áo trắng làm nhung nhớ biết bao con tim, màu đỏ hoa phượng ép trong cuốn nhật ký.

53. Tình cảm tuổi học trò là lúc nỗi nhớ chưa kịp đặt tên, tình cảm thì nhẹ nhõm như cánh phượng trưa hè.

54. Cấp 3 là quãng thời gian lao quên nhất, là bài văn viết mãi ko xong, là đề toán khó tới phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp kế bên, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: nhà, trường, chỗ học thêm

55. Tớ ước gì hiện thời được ngủ một giấc, mở mắt ra thấy mình vẫn ở lớp học cấp ba ngày đấy.

III. Những câu nói hay về kỷ niệm tuổi học trò

1. “Thanh Xuân của tôi nằm lại nơi đây, trên chiếc ghế đó, ở chỗ ngồi đó, trong lớp học đó. …và với những con người đó”

2. Lúc chúng ta lớn lên và trưởng thành hơn, chúng ta trông thấy rằng, việc có nhiều bạn về số lượng ko quan trọng bằng việc có những người bạn thật sự chất lượng.

3. Đừng buồn hay quá thất vọng vì chúng ta cuối cùng phải chia tay nhau. Xa mái trường, xa những người bạn cùng chung bàn, chung lớp.

4. “Tại những ngày ánh mặt trời rực rỡ chói chang nhất chúng tôi biết có nhiều thứ đã hoặc sẽ kết thúc. Sau này trên đường đời đông đúc, đứa hào quang sáng chói, đứa u ám chán chường, cũng đừng quên rằng đã từng ngồi chung trong một giảng đường, từng cùng đau đầu vì một kì thi”

5. Ở cái tuổi ngây thơ và mộng mơ, chớp mắt một cái đã chúng ta đã lên lớp 10.

6. Lúc đã trưởng thành, sẽ có đôi lúc, chúng ta nhớ lại thời kì thanh xuân tươi đẹp nhưng cũng đầy đau buồn đấy, và mỉm cười, thật nhẹ nhõm và thanh thản.

7. Chia tay rồi chúng ta sẽ ko còn chung lớp, ko chung trường, mỗi người sẽ quên những người bạn mới nhưng xin đừng quên tôi, bạn nhé!

8. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong nhà băng niềm tin. Bạn càng giữ được lâu thì càng trị giá.

9. Có những người ko phải là tuyệt vời nhất những khoảnh khắc họ xuất hiện lại là đáng nhớ nhất. Thế nên tớ sẽ nhớ mãi chàng trai mặc áo sơ mi trắng năm đấy, người đã gắn bó cùng tới suốt một hồi ức mang tên là thanh xuân.”“Có một loại tốt đẹp mang tên Thanh Xuân, có một loại chia ly mang tên Tốt Nghiệp”

10. Tiếng chuông vào giờ, tan lớp. Tiếng cô giảng bài, tiếng thầy dạy dỗ. Tiếng chúng bạn ton tả. Tiếng ăn vụng trong giờ. Tiếng lật sách, tiếng bút thước. Tất cả những âm thanh đấy đều là thanh xuân.

11. Sắp tốt nghiệp rồi chúng ta thêm một tuổi mới trưởng thành hơn và chín chắn hơn.

12. Qua môn thi cuối này chúng ta sẽ rời khỏi ngôi trường này, cảm thấy thời kì trôi nhanh quá. Mới ngày nào bỡ ngỡ bước chân vào trường, giờ phải tạm biệt rồi

13. Chia tay bàn học thân yêu, lớp học với những gương mặt thân quen, ngôi trường yên bình. Chúng em tới với chân trời mới.

14. Tình bạn sẽ nhân lên thêm thú vui và chia bớt sầu khổ.

15. Cuộc đời mỗi người đẹp nhất là thời học trò và đẹp hơn là lúc xuất hiện bóng hình để ta nhung nhớ và mến thương.

16. Giờ có muốn mặc đồng phục một lần nữa cũng ko thể. Tạm biệt thời cấp 3 đầy kỷ niệm.

17. Tình bạn sẽ tới lúc ta tôn trọng lẫn nhau. Tình bạn sẽ mất lúc ta ích kỷ với bạn.

18. Những ngày học cuối, thế nào áo của những thằng đàn ông cũng đầy chữ ký của cả lớp. Thỉnh thoảng đơn giản nhưng dễ thương vô cùng.

19. Chia tay nhau mỗi người sẽ tới chân trời mới, chúc các bạn thân yêu của tôi luôn khỏe mạnh, thành công trong kì thi sắp tới.

20. Lúc nào người bạn cũng thương ta và trong nghịch cảnh, người bạn trở thành anh em ruột thịt.

21. “Qua mùa hè này, chúng ta đã mỗi đứa một nơi rồi. Cuối cùng cũng hiểu trải qua bao nhiêu kì thi như thế chỉ là để khoảng cách xa nhau ngày càng gần hơn.”

22. “Ngày Cuối năm học, người nào cũng hứa sẽ giữ liên lạc, hứa hẹn gặp nhau lúc rảnh rỗi. Sau đó, cuộc sống xuất hiện và rồi nhiệm màu thay, mọi người cuối cùng chỉ còn là những cái tên trong danh bạ điện thoại!”

23. “Bạn cấp 3 gặp lại sau mấy năm cũng chỉ thuần tuý là người dưng, nếu thân thiết một tí thì gật đầu mỉm cười, ko thì lướt qua nhau. Đó là một loại cảm giác đớn đau nhất”

24. Bạn thân là đứa chẳng cần bạn nói ra cũng hiểu bạn muốn gì ngay cả lúc bạn lẩm nhẩm một thứ tiếng nói chết tiệt nào đó.

25. Người bạn thân nhưng anh cố công tìm được trong một năm, anh có thể làm mất trong một giờ.

26. Buổi học cuối cùng thật khác thường, thời kì trôi nhanh hơn thông thường. Tôi muốn khoảng thời kì vô giá này kéo dài mãi. Giờ chia tay đã tới rồi các bạn ơi.

27. Xa nơi này chúng ta sẽ vươn ra toàn cầu rộng lớn. Nếu có duyên chúng ta ắt sẽ còn gặp lại. Tạm biệt bạn của tôi – 3 năm gắn bó.

28. Mới ngày nào còn gặp trắc trở lúc mặc áo dài, giờ đây sẽ ko còn thêm thời cơ mặc chiếc áo dài trắng tinh khôi.

29. Đừng khóc bạn của tôi, người nào cũng sẽ phải tìm lối đi riêng cho bản thân mình. Người nào cũng phải trưởng thành.

30. “Lúc ở cùng nhau rất khó cảm thu được ý tưởng của ly biệt. Chỉ lúc chia cách sau này mới hồi ức lại năm tháng kỉ niệm đó”

31. “Sao dạo này mày cứ đánh tao mãi thế?” “Vì tao sợ tốt nghiệp rồi sau này ko còn thời cơ đánh mày nữa.”

32. “Buổi tốt nghiệp ngày hôm đó, chúng tôi chẳng người nào ôm nhau, chẳng người nào khóc. Chúng tôi cứ luôn nghĩ sau này sẽ gặp lại nhau. Cứ nghĩ nó dễ dàng như mỗi buổi sáng của lúc trước, bước vào lớp là liền thấy mặt nhau, hỏi nhau đã ăn sáng chưa, đã học bài chưa.”

33. “Điều cuối cùng ở lại sau những tháng ngày thanh xuân đấy, là chúng ta chỉ còn sống trong sự ghi nhớ của nhau”

34. “Một bức ảnh tốt nghiệp chỉ cần 3 giây để chụp, nhưng nó lại lưu giữ kỷ niệm của suốt 3 năm thời kì.”

35. Mùa hạ trở lại, hoa phượng nở, ngày hôm nay sẽ là những ký ức khó quên sẽ theo chân mỗi người tới suốt cuộc đời

36. Tuổi học trò vốn dĩ rất ngắn. Nên ko cần phải lãng phí thời kì với những người ko biết trân trọng.

37. Tuổi xanh chúng ta phải lớn lên, trưởng thành, chia tay nhau ko thể tránh khỏi. Đừng quá buồn bạn của tôi, rồi chúng ta sẽ gặp lại. Chia tay rồi chúng ta nghĩ rằng sẽ tương phùng một ngày nào đó, nhưng rất khó lúc chúng ta đã có những trục đường riêng phía trước.

38. Nhớ lắm những buổi sinh hoạt ngày thứ 7, nhớ những buổi bỏ tiết đi chơi hay lén lút quay cóp bài thằng bạn, nhớ ánh mắt nụ cười đó biết bao.

39. Có một người bạn thật sự là lúc được ở cùng nhau quan trọng hơn so với những gì bạn làm.

40. Hôm nay tốt nghiệp chia tay với danh hiệu học trò. Sắp trở thành sinh viên thấy mình lớn hơn hẳn.

41. Ôi rất nhớ chúng ta của năm đó, lập cập chạy tới lớp lúc nghe tiếng chuông báo, ngủ gà ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, la hét ồn ã lúc được nghỉ đột xuất, hay phải thức ôn thi tới sáng chỉ bởi vì lúc trước ko học bài. Những năm nhưng tôi và bạn đều ko có gì, chỉ có thời kì vừa dài vừa rộng.

42. Có phải vì nông cạn thế nên cuộc đời dễ dàng đẩy mình trôi dạt về những phía ko nhau. Tự hỏi giờ đây, nếu đứng ở vùng trời khác, ngước lên vòm cây xanh lá, trông thấy đóa bằng lăng tím nhỏ, bạn có nhớ mình của một chuyện cũ ngày thơ.

43. Cất lời tạm biệt tháng Năm cũng là tạm biệt những rung động tinh khôi đầu đời. Cái nắm tay trước tiên làm con tim em rơi rụng bên gốc phượng già cỗi, ừ, thì gốc phượng đấy cũng chứng kiến nhiều lắm rồi, những tình cảm chứa chan trước tiên của tuổi mười tám 5. Nỗi nhớ có lúc còn chưa kịp đặt tên bởi tình cảm học trò mỏng manh như cánh phượng, mỏng tanh và nhẹ tanh trong chiều gió. Nó cũng mang màu đỏ rực, chẳng dễ phai mờ trong nhiều năm sau nữa.

44. Ve sầu đã vang lên những bản nhạc buồn, tôi và bạn sắp phải rời xa những thứ thân thuộc. Còn đâu những ngày đèo nhau đi học trên con đường đầy hoa sữa, còn đâu những buổi chiều tan học la cà các quán xá ven đường.

45. Lúc ta mất một người bạn trung thành thì ko gì có thể hàn gắn sự mất mát của tâm hồn ta.

46. Tuổi 18 chúng ta gặp nhau và để lại những hoài niệm riêng… Kí ức còn mãi trong sâu thẳm tâm hồn, những màu áo trắng, màu hoa phượng đỏ khiến tôi mãi ko quên.

47. Ngày đấy nói lời mến thương sao thật ngại ngùng. Cùng lắm chỉ dám nắm tay và thỉnh thoảng quan tâm từ phía đằng xa.

48. Giàu có là một điều tốt, sức khoẻ là một điều tốt, nhưng điều tốt hơn nữa là được bằng hữu mến thương.

49. Người nào nói rằng trong cuộc sống ko hề có những điều kỳ diệu? Chẳng phải luôn có những người bạn đấy sao?

50. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt trước tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

51. Tuổi xanh luôn là quãng thời kì nhưng con người ta phải ngoái đầu nhìn lại với ánh mắt tiếc thương, rồi thở dài bất lực thay cho câu nói “đã từng tương tự”.

52. Người bạn tốt nhất bao giờ cũng là người bạn tới với ta trong những phút khó khăn, đắng cay nhất của cuộc đời.

53. Nếu ko có người bạn tốt thì ta khó nhưng biết được những sai trái của bản thân.

54. Cách duy nhất để có bằng hữu là chính bản thân mình phải là một người bạn.

55. Tình bạn thì hiếm, nhưng bằng hữu thì ko hiếm.

56. Tuổi học trò là uống tới đổ gục, hát tới khản tiếng, cười tới rơi lệ, khóc tới bò nhoài.

57. Lúc giàu rất dễ có bạn, nhưng lúc long đong thì tìm được bạn là điều ko có gì khó khăn cho bằng.

58. Người nào bỏ bằng hữu trong cơn thiến nạn thì rồi người đó sẽ được biết nỗi đắng cay của cơn thiến nạn.

59. Chúng tôi năm đó cứ tưởng rằng đời chỉ có tương phùng, lại ko ngờ thế ra còn có những bỏ qua, những sự tiếc nuối và cả những thứ ko thể vãn hồi…

Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã gửi tới các bạn những câu nói hay nhất về ngày họp lớp cũng như kỷ niệm tuổi học trò. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

[wpcc-script type=”litespeed/javascript”]

Bạn thấy bài viết Những câu nói hay về họp lớp có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Những câu nói hay về họp lớp bên dưới để Thịnh Long Blog Giáo dục có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Thịnh Long Blog Giáo dục

#Những #câu #nói #hay #về #họp #lớp

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *