NTR là gì? Những ý nghĩa của NTR

Thịnh Long Blog trả lời ý nghĩa NTR là gì

 • Chào mừng bạn tới blog Nghialagi.org chuyên tổng hợp tất cả hỏi đáp khái niệm là gì, thảo luận trả lời viết tắt của từ gì trong tuổi teen, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một khái niệm mới đó là NTR là gì? Những ý nghĩa của NTR. NTR là gì? Ý nghĩa của NTR trong các bộ truyện tranh. NTR là gì? Một số thông tin về NTR. NTR là gì? Thể loại khó nhai của toàn cầu anime

Ntr anime có tức là gì? ntr có những thể loại nào? – Nghialagi.org

Khái niệm NTR là gì?

 • NTR Hay còn gọi là NTR Anime, được xuất phát từ Nhật Bản. Đây là một tên gọi dành cho một nhân vật chính là người phụ nữ hay người là người vợ, người yêu bị cướp đoạt bởi người khác. Từ này được xuất xứ từ thể loại truyện hay những bộ phim nói về nhân vật chính là người phụ nữ bị cưỡng đoạt bởi một nhân vật khác.
 • NTR được trình bày trong thể loại truyện manga hoặc phim anime ở Nhật Bản

2. Các loại NTR là gì?

NTR được chia làm 3 thể loại như sau:

Thể loại NTR thứ 1

 • Nói về nhân vật nữ của nhân vật chính bị nhân vật phụ thực hiện hành vi xấu xa. Nhưng sau đó nhân vật nữ vẫn yêu nhân vật nam chính.
 • Đã có rất nhiều câu chuyện, thể loại sử dụng tình tiết dựa trên thể loại thứ nhất này. Ví dụ như truyện lão công thực sự xin lỗi là người đồng sự dùng sức mạnh, kế cận xúc tiếp, ác mệnh,…
 • Có một câu chuyện kể rằng: V và H gặp nhau trên cánh cửa đại học, họ thích nhau ngay từ phút chốc gặp nhau lần trước hết và rồi H ngỏ lời yêu V và được cô chấp nhận. Cả hai tiếp tục mến thương nhau và theo đuổi say mê của riêng mình. Có biết bao nhiêu dự kiến trong tương lai được vẽ ra.
 • Thời kì vẫn cứ thế trôi qua, Cả hai đều mong sau này lúc được về sống chung một nhà cũng vô tư tới vấn đề tiền nong. Dẫu cho việc học hành có vất vả tới đâu thì cả hai vẫn dành cho nhau sự quan tâm và tình mến thương của mình dành cho đối phương.
 • Nhưng tới một ngày, V đi sinh nhật bạn, lúc đấy V đã gặp N. N, một người điển trai, giàu có, lúc thấy được sự thơ ngây, dịu dàng của V, N đã thích V. Từ đấy anh ta luôn quyết tâm tiếp cận và quan tâm V , nhưng trái lại V lại ko có chút thiện cảm gì với N và ra sức tránh né N. Ko ngừng lại ở đó, với mong muốn làm cho V yêu mình, N ngày càng có những hành động bạo gan để tấn công V nhiều hơn.
 • Nhờ sự giàu có và quan hệ của mình, N đã làm cho V nhiều lần phải miễn cưỡng đi với N, V được phân công cùng nhóm với N trong bài nghiên cứu nhưng nhà trường ủy quyền. Lúc này H cũng đã biết mọi chuyện nhưng cũng không thể làm gì khác được bởi những lý do V phải ở kế bên N là hoàn toàn chính đáng.
 • Chuyện tình cảm của H và V dần trở thành khó khăn và có nhiều gai góc, yêu cầu sự mến thương của cả hai, cũng bởi tình cảm nhưng H dành cho V là rất nhiều nên anh luôn có sự tin tưởng tuyệt đối dành cho người mình yêu.
 • Hình như những chuyện nhưng N làm ko thể chia rẽ tình cảm của H và V được. Sau một thời kì, nghĩ trăm phương nghìn kế làm cho V yêu mình, có nghĩ rằng nếu sắm cho V thất nhiều những món quà đắt tiền, tạo ra cho V nhiều bất thần thì có thể chiếm được trái tim của V, nhưng những điều đó càng làm cho V ghét N hơn nhưng thôi.
 • N khởi đầu có những hành động thiếu tôn trọng với V như nắm tay V, thậm chí là hôn cô mặc dù cô ra sức phản kháng. Có lần anh đã nhờ người bạn của V rủ V đi chơi , trong lúc ko quan tâm, hắn đã bỏ viên thuốc ngủ vào ly nước của V. Sau đó hắn đã thực hiện hành vi xấu xa của mình. Lúc biết mình ko còn trong trắng, V khởi đầu tránh né H, cô lạnh nhạt với H, mặc dù ko biết lý do vì sao nhưng H vẫn dành sự quan tâm, mến thương đối với V.
 • Lúc mọi chuyện trở thành đỉnh điểm là V luôn cảm thấy mình là người có lỗi với H. V quyết định nói lời chia tay với H. Lúc đầu H chỉ nghĩ đó là lời nói đùa, nhưng lúc thấy V quyết liệt, H thực sự sụp đổ. Anh vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, anh chỉ biết anh yêu V rất nhiều. Có nhiều dự kiến nhưng anh muốn làm cho V. Dù anh có nói như thế nào thì V cũng ko thay đổi quyết định. Có nhẽ như H đang cảm thấy mình làm cho V quá mỏi mệt, mình ko xứng với cô đó bởi mình không thể mang lại một tương lai tốt đẹp gì cho cô đó cả. Thế là anh quyết định buông xuôi và mãi mãi về sau anh vẫn ko biết lý do thật sự là gì
 • Đây có lẻ là một câu chuyện buồn, khiến người đọc phải cảm thấy tiếc nuối, hoặc cũng có thể là phẫn nộ với cái kết tương tự. Tuy nhiên, đây là điều nhưng trong cuộc sống xảy ra rất nhiều, ko phải lúc nào cuộc sống cũng màu hồng, ko phải lúc nào những người yêu nhau lúc nào cũng tới được với nhau.

Thể loại NTR thứ 2

 • Nhân vật phụ thực hiện hành động cưỡng hiếp hoặc trình bày hành vi xấu xa đối với người phụ nữ của nhân vật chính. Sau đó nhân vật phụ và người phụ nữ của nhân vật chính yêu nhau và mưu mô hãm hại nhân vật chính.
 • Bộ phim phía sau vườn hoa anh đào kể về tình yêu của hai bạn trẻ sống tại tổ quốc hoa anh đào. A và T tình cờ gặp nhau trong một lần đi tham gia công việc từ thiện cho tổ chức HH, với ngoại hình nhỏ nhắn và khuôn mặt dễ thương, A đã khiến T có thiện cảm trong lần gặp trước hết. Sau hôm đấy T tìm cách liên lạc với A, anh và A khởi đầu có những buổi gặp mặt, nói chuyện với nhau nhiều hơn. Dần dần T cũng thu được tình cảm của A. Mặc dù công việc của hai đều rất bận rộn, nhưng cả hai luôn dành thời kì cho nhau. Cả hai đều đã nghĩ tới chuyện hôn nhân, tuy nhiên T muốn ổn định công việc nên sẽ trì hoãn hôn nhân sau một thời kì nữa. Mặc dù A có vẻ ko ưng ý nhưng T nghĩ rằng A chỉ đang muốn tốt cho cô.
 • Và rồi thời kì cứ thế trôi qua cho tới một ngày A gặp K. K Là một người bạn cũ trước đây của A. Họ vô tình gặp lại trong một lần về thăm trường. Về phần K, trước đây anh đã từng theo đuổi A nhưng ko được. Sau hôm đấy, K khởi đầu theo đuổi A, đưa A về nhà lúc tan ca, rủ A đi chơi.
 • Mặc dù ko có tình cảm với K, nhưng A luôn xem K là một người bạn tốt, nên A cũng linh hoạt với K nhiều hơn. Về phần T, lúc biết được A hay trò chuyện, cùng đi với một người đàn ông lạ bên ngoài, mặc dù có đôi chút hoài nghi nhưng T luôn để trong lòng vì nghĩ rằng nếu hỏi A, A sẽ nghĩ rằng anh ko tin tưởng mình. Những hoài nghi cứ chất dần trong anh.
 • Vào một hôm sinh nhật bạn của A đồng thời cũng là bạn chung của K. Buổi tối hôm đó cõ lẻ K đã uống quá say, lúc đưa A về nhà K đã ko làm chủ được bản thân nên đã làm ra chuyện có lỗi với A.
 • Sau đêm hôm đó A và K đã ko còn gặp nhau, cô cảm thấy tủi nhục và có lỗi với T, về phần K, K luôn hối hận về những gì mình đã làm với A, bởi tình cảm anh dành cho A là thật lòng và anh ko muốn làm A phải tổn thương, nhưng K cũng ko biết mình nên làm gì để bù đắp cho A.
 • T khởi đầu nghi ngờ lúc A có biểu lộ khác thường, cô ko cười nói như xưa nữa, cô cũng tránh né lúc gặp anh. Anh cảm thấy lo lắng cho A, mỗi lần gặp nhau anh luôn hỏi thăm A nhưng A đều yên lặng. Mặc dù lúc thấy A lạnh nhạt với mình, nhưng T vẫn luôn quan tâm và mến thương A.
 • Sau một khoảng thời kì, A khởi đầu có những cảm giác khác thường trong người, cô đi khám thì mới phát xuất hiện mình đã có thai, cô ko biết mình nên vui hay nên buồn, cô cảm thấy hoang mang.
 • Dần dần thì T cũng nhìn thấy sự khác thường của , anh cũng biết được sự thực, a cảm giác như mình bị phản bội, chắc trong lúc này a chỉ cảm thấy vô vọng và ko biết làm gì.
 • Mọi chuyện dần trở thành nghiêm trọng trong khi T ngày càng hiểu sai về A, bởi T cũng ko có những lời giảng giải rõ ràng. Cũng dễ hiểu thôi, T đặt quá nhiều tình cảm với A, ngày cả lúc cô có đồng hành người nào khác thì T luôn quyết tâm tin tưởng người yêu mình, nhưng lúc biết A có con có người khác nhưng A ko có một lời giảng giải dành cho T, con tim anh như muốn ngừng đập.
 • Trong lúc T đang chìm đắm trong nỗi buồn thì K là người quan tâm, chăm sóc A, mặc dù K vẫn chưa biết A đã mang thai con của mình.
 • Trong một lần, mẹ T bị ốm, T và A về thăm mẹ anh, việc người yêu của đàn ông khác thường, mẹ T cũng dần được cảm thu được ko, nhưng trái lại với T, mẹ anh lại rất vì vui tươi vì điều này, bởi bà ko biết, đứa con trong bụng A ko phải là cháu mình. Mẹ T luôn nói đến tới vấn đề cưới xin của hai đứa. Chuyện đấy càng làm T thêm buồn.
 • Lúc về tới nhà, T đã hỏi A tất cả mọi chuyện, nhưng những gì T nhận lại chỉ là sự yên lặng. Và rồi một chuyện tồi tệ đã xảy ra, trong lúc gặng hỏi, T đã mất tĩnh tâm nhưng giằng co với A và xui xẻo làm A ngã. Lúc này T mới hốt hoảng đưa A và bệnh viện nhưng mọi chuyện đã quá muộn, A đã bị sảy thai. A ko chịu nổi cú sốc này nhưng trở thành căm thù T.
 • Tối hôm xảy ra sự việc cũng chính là hôm nhưng K biết tin A có con với mình. Chưa kịp vui tươi tới thăm A, anh đã thu được tin A bị sảy thai.
 • T luôn phải cảm thấy tội trạng, anh luôn đặt hết tình cảm của mình cho A, với anh A là tất cả, là người anh chọn làm vợ, là người anh muốn đi hết cuộc đời, thế nhưng hiện thời anh lại làm cho cô đó thống khổ tới tột cùng.
 • Có nhẽ như trong thời kì này, A ko muốn nhìn thấy T, và K là người ở bên A và chăm sóc cô đó, dần dần A cũng nhìn thấy được tình cảm nhưng K dành cho mình, mặc dù K là người làm nhục A, nhưng thật sự K là người tốt và mến thương cô thật lòng.
 • Và rồi ngày đấy cũng tới, A khởi đầu nói lời chia tay với T, lúc cả hai đều đã quá mỏi mệt thì nên cho nhau một lối riêng. T chấp nhận và thầm mong A được hạnh phúc.
 • Nhưng T ko biết được A vẫn luôn cho rằng việc mình mất con là do T, và mang lòng căm thù và sẽ trả thù T. A khởi đầu có những kế hoạch để khiến T khổ sở hơn. Lúc xúc tiếp với A, K phát xuất hiện kế hoạch nhưng A đang thực hiện, gặng hỏi mãi thì K biết được T là người khiến A sảy thai. K muốn được thay A làm việc đó bởi đấy cũng chính là con của anh. Và thế là K và T đã làm mọi cách để ăn trộm thông tin bản thiết kế của T, khiến anh bị sa thải.
 • Nhưng A ko biết rằng từ ngày làm cô bị sảy thai, ko có ngày nào là T sống một ngày yên bình, anh luôn dằn vặt mình, anh chưa bao giờ tự tha thứ cho chính bản thân mình và nếu như anh biết được người con gái anh yêu đang tìm cách hãm hại anh thì chắc có nhẽ anh sẽ mang mạng sống của mình ra để mong cô được tha thứ.

Thể loại NTR thứ 3

 • Người phụ nữ của nhân vật chính đi theo và hiến dâng cho nhân vật phụ bằng sự tự nguyện. Điều này đồng nghĩa với việc nhân vật chính bị người phụ nữ của mình phản bội.
 • Tôi đã từng nghe một câu chuyện NTR nhưng bạn tôi kể lại, đây là một cuốn truyện rất nổi tiếng tại Nhật Bản và được rất nhiều người, đặc trưng là các bạn trẻ đón nhận.
 • Truyện kể về một vài bạn trẻ yêu nhau từ thời còn đang học cấp 2, mối tình tưởng dường như bông đùa nhưng lại kéo dài suốt 5 năm. Tình yêu đó cứ lớn dần lên theo năm tháng, tình cảm của hai người dành cho nhau rất đậm sâu.
 • Lúc mới bước vào cánh cửa đại học, thú vui chưa được bao lâu, thì Y phát xuất hiện mình bị ung thư gan, cả N và Y gần như suy sụp, trong thời kì cô nằm viện, a luôn quyết tâm sắp xếp thời kì để tới chăm sóc cho Y, ngay cả lúc lang y thông báo Y cần được thay gan, anh sẵn sàng hiến gan của mình cho Y mặc dù người thân của N rất quyết ko cho.
 • Điều đó đủ để thấy tình cảm nhưng N dành cho Y lớn tới mức nào. Tưởng chừng ko có gì có thể chia cách được họ nhưng sau lúc lên đại học, mỗi người học một trường không giống nhau, thời kì dành cho nhau cũng ít hơn, đối với N, anh luôn quyết tâm những gì tốt nhất cho người yêu, dù thời kì rảnh rỗi của anh có it đi nhưng anh vẫn luôn quyết tâm dành hết thời kì cho người yêu mình.
 • Trong quá trình học tập tại trường, Y có gặp một bạn nam cùng khóa có tên là D, với vẻ ngoài điển trai, D được nhiều cô gái theo đuổi. Trong một hôm đi dã ngoại cùng với câu lạc bộ, D gặp Y, anh bị ánh mắt của Y thu hút, và rồi D có tình cảm với Y.
 • D khởi đầu theo đuổi Y, cả trường đều ghen tuông tỵ với Y, bởi D luôn làm ra những điều bất thần dành cho Y, ngay cả những điều nhỏ nhặt liên quan tới Y, D cũng sẽ quan tâm và tìm cách hỗ trợ Y. Việc được một người khác giới quan tâm, chăm sóc tới mình kèm theo là sự điển trai bên ngoài của D, cũng khó nhưng lam Y ko chút rung động.
 • Về phần N, anh luôn quyết tâm học thật tốt để mong sao sau này có thể cho Y một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng N ko biết rằng việc cứ mãi học tập nhưng dành ít thời kì dành cho người yêu hơn sẽ làm cho cả hai xa nhau hơn.
 • Chuyện gì cũng có thể thay đổi, chuyện tình cảm cũng vậy. Y khởi đầu có tình cảm với D, ko những thế, có lẻ tình cảm nhưng cô dành cho D là rất sâu đậm. Có nhẽ cô đã quên những tháng ngày của cô và N, cả hai đã trải qua biết bao nhiêu vui buồn, biết bao nhiêu khó khăn, để giờ đây cô lại có tình cảm với người khác.
 • Cái gì tới cũng sẽ tới, N đã bắt gặp Y đi với một người đàn ông khác, có những cử chỉ thân tình, anh ko tin vào mắt mình, bởi dù trước đây anh đã thấy những biểu lộ khác thường của Y nhưng anh chưa bao giờ cho phép mình nghi ngờ Y. Hôm đó, anh đã nói chuyện với Y và a mong rằng đó chỉ là hiểu lầm thôi. Nhưng ko, đó là sự thực. Y đã nói hết với anh. Nói tình cảm của Y ngay lúc này, anh chỉ còn là những quá khứ, những kỉ niệm của Y nhưng thôi.
 • Tim N như muốn ngừng đập, bao lâu nay anh luôn nghĩ chỉ cần anh đối xử tốt với cô đó, quyết tâm làm những gì tốt nhất cho người mình yêu, thì cô đó sẽ mãi ở kế bên anh, nhưng có nhẽ anh đã sai. Giờ tất cả đã xong xuôi.
 • Có thể thấy đây là một câu chuyện buồn, làm cho người đọc phải tiếc nuối và phải rơi lệ cho nhân vật nam chính bởi những gì diễn ra với anh.

Ý nghĩa của các câu chuyện NTR mang lại cho người đọc

 • Hồ hết tất cả các câu chuyện NTR đều mang mại những xúc cảm yêu ghét lộn lạo cho người đọc và nhất là phụ nữ. Trong khi cảm giác yêu ghét lộn lạo trong mỗi con người là cái thứ gì đó rất mỏng manh và rất khó có thể xác định xác thực được, cho nên lúc trải qua các thước phim NTR bạn sẽ vô cùng căm ghét nhân vật phụ trong khi họ lại làm hại nhân vật chính, đối xử ko công bình chính là mô típ chính trong các câu chuyện NTR.
 • Thể loại truyện NTR thườn tái tạo lại vô cùng chân thực và sống động về bức tranh tình yêu cũng như sự công bình trong cuộc sống. Bởi ko phải người tốt lúc nào cũng thu được cuộc sống tốt đẹp, thu được một tình yêu viên mãn, và trong toàn cầu hiện nay thì mọi điều đều có thể xảy ra.
 • Cuối cùng thì kết cuộc bi đát nhất luôn là hướng nhưng truyện NTR hướng tới, nhằm tạo điều kiện cho người đọc có cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống này.

Thẩm định một bộ truyện NTR thành công ra sao

 • Chính bởi vì ý nghĩa và tình tiết của NTR cho nên nó rất kén người xem, bởi thuần tuý thì tình tiết cùng các tình tiết trong truyện sẽ rất dễ khiến người xem cảm thấy ức chế và khó chịu, nhưng chúng ta ko thể phụ thu được sức hút và truyện NTR mang lại và nó cũng là loại truyện có lượng fan đông đảo cày truyện ngày đêm.
 • Nếu như truyện NTR mang lại cho người đọc toàn thể xúc cảm, họ cảm nhận sẽ được hoá thân vào nhân vật chính, và khó thoát ra được xúc cảm thì càng chính minh được sự hoàn hoản của thước phim hay bộ truyện NTR này.

12 bộ truyện NTR làm tan tành trái tim bạn

Làm nên sự thành công của dòng truyện NTR ko thể ko kể tới một số tác phẩm nổi tiếng. Nếu bạn cảm thấy hứng thú, đừng bỏ qua 2 cuốn được coi là kinh điển, đó là:

 • School days: kể về một mối tình tay ba giữa Itou Makoto, Katsura và Saionji Sekai
 • Scum’s Wish với nhân vật chính là Mugi và Hanabi
 • A town Where you live
 • Rumbling Hearts
 • Peach Girl
 • Nana
 • Kotuara sản
 • Berserk
 • Hứa hẹn Zemi
 • Nozoki Ana
 • White Album 2
 • Yosuga nó Sora

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Thịnh Long Blog, kỳ vọng những thông tin trả lời NTR là gì? Những ý nghĩa của NTR sẽ giúp độc giả bổ sung thêm tri thức hữu ích. Nếu độc giả có những đóng góp hay thắc mắc nào liên quan tới khái niệm NTR là gì? vui lòng để lại những bình luận bên dưới bài viết này. Thịnh Long Blog luôn sẵn sàng trao đổi và đón nhận những thông tin tri thức mới tới từ quý độc giả

 • Bootstrap là gì? Những ý nghĩa của Bootstrap
 • M&A là gì? Những ý nghĩa của M&A
 • Python là gì? Những ý nghĩa của Python
 • Lotion là gì? Những ý nghĩa của Lotion
 • Kimochi là gì? Những ý nghĩa của Kimochi
 • Công nghệ 4.0 là gì? Những ý nghĩa của Công nghệ 4.0
 • COO là gì? Những ý nghĩa của COO
 • CO là gì? Những ý nghĩa của CO

[wpcc-script type=”litespeed/javascript” data-src=”https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js”]

[wpcc-script type=”litespeed/javascript”]

if(td_screen_width>=1140){document.write(”);

}

if(td_screen_width>=1019&&td_screen_width=768&&td_screen_width

Bạn thấy bài viết NTR là gì? Những ý nghĩa của NTR có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về NTR là gì? Những ý nghĩa của NTR bên dưới để yt2byt.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Thịnh Long Blog

#NTR #là #gì #Những #nghĩa #của #NTR

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *