Thêm một trường đại học VN đạt chứng nhận QS STAR 4 Sao

(Thịnh Long Blog) – Ngày 11/12, Trường Đại học Văn Lang (VLU) đã chính thức được Tổ chức QS-Quacquarelli Symonds của Vương quốc Anh trao tặng Chứng chỉ QS Stars 4 sao.

Đồng thời tổ chức Lễ khai trường chào đón khóa 27 và năm học mới 2021-2022

Theo thông báo từ tổ chức QS, Đại học Văn Lang là trường đại học trước nhất của Việt Nam đạt chứng chỉ QS Stars 4 sao ngay trong lần kiểm định trước nhất. Chứng thực 4 sao cũng là mức thẩm định QS cao nhất của các trường đại học Việt Nam tính tới thời khắc ngày nay.

QS là một trong những tổ chức xếp hạng giáo dục lâu đời, uy tín và lâu đời nhất toàn cầu, với kết quả của Bảng xếp hạng các trường đại học toàn cầu QS được xác nhận trên toàn cầu.

Lãnh đạo Trường Đại học Văn Lang trao học bổng tài năng cho các tân sinh viên

Ngoài xếp hạng, QS còn hỗ trợ hệ thống xếp hạng sao (QS Stars) cho các trường đại học trên toàn cầu với thứ tự thẩm định khách quan, chặt chẽ và ngặt nghèo theo 8 tiêu chuẩn, thẩm định tổng thể mọi mặt. hoạt động của một trường đại học.

Với Trường ĐH Văn Lang, ngay trong lần thẩm định trước nhất, tổ chức QS đã xác nhận điểm tối đa 5 sao cho 4/8 tiêu chuẩn, bao gồm: việc làm của sinh viên, tăng trưởng học thuật, hạ tầng. chất lượng và trách nhiệm xã hội. Ngoài ra, Trường Đại học Văn Lang được thẩm định 4 sao cho 2 tiêu chuẩn khác là Chất lượng giảng dạy và Văn hóa – Nghệ thuật.

Cùng với Lễ trao chứng thực QS Stars 4 sao, Trường Đại học Văn Lang đồng tổ chức Lễ khai trường đón khóa 27, niên khóa 2021 – 2022. Tại sự kiện, Trường Đại học Văn Lang đã trao 330 suất học bổng. học bổng tài năng dành cho tân sinh viên, tổng trị giá học bổng lên tới 12 tỷ đồng, trong đó có 10 suất học bổng tài năng trị giá 100% học phí toàn khóa; 20 suất học bổng tài năng trị giá 50% học phí toàn khóa học; 3 suất học bổng tân sinh viên xuất sắc trị giá 100% học phí học kỳ 1.

Tại lễ mở đầu, PGS.TS. TS Trần Thị Mỹ Diệu, Hiệu trưởng Nhà trường nhắn gửi các tân sinh viên khóa 27: “Khóa học của sinh viên là khóa học nhiều chủng loại về chuyên ngành và có dịp học liên thông theo chương trình phụ cũng như học các chương trình huấn luyện không giống nhau trong và ngoài nước.

Khóa học của sinh viên là khóa trước nhất với chương trình cử nhân tại Văn Lang do Đại học Newcastle và Đại học Liverpool John Mores (Anh) cấp bằng. Khóa học cũng là khóa học có dịp theo học các chương trình liên thông đại học – sau đại học tại Văn Lang cũng như tại nhiều trường đại học trên toàn cầu. ”

Bạn thấy bài viết Thêm một trường đại học VN đạt chứng thực QS STAR 4 Sao có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Thêm một trường đại học VN đạt chứng thực QS STAR 4 Sao bên dưới để yt2byt.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Thịnh Long Blog

#Thêm #một #trường #đại #học #đạt #chứng #nhận #STAR #Sao

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *