Top 30 Thầy Pháp Giỏi Nhất Việt Nam, Thích Nhất Hạnh

Phong thủy là một lĩnh vực khá khó nên ko phải người nào cũng có thể trả lời được nếu chỉ xem sơ sài bằng sách báo. Các thầy phong thủy cần nhiều năm kinh nghiệm có tâm mới có thể hóa giải và tìm ra nhiều giải pháp cho công việc hay điều nhưng mà người mua đang băn khoăn. Đây là Top 10 thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam được thẩm định khách quan từ nhiều trang thông tin uy tín. Bạn có thể tham khảo thêm nếu đang muốn tìm thầy phong thủy.

Đang xem: Thầy cúng giỏi nhất Việt Nam

Chuyên gia phong thủy KTS Phạm Cương

Được biết tới là một trong những chuyên gia có truyền thống gia đình Nho học. KTS Phạm Cương đứng đầu trong top 10 thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam. Từ nhỏ, anh đã có dịp xúc tiếp với nền văn hóa và nghiên cứu lâu đời của chính gia đình mình. Nhiều năm qua, cùng với niềm say mê nghiên cứu, anh đã theo học tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và trải nghiệm thực tiễn rất nhiều. Dựa trên kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn được tập huấn bài bản, ông được coi là thầy phong thủy hàng đầu Việt Nam.

Xem Bảng Giá và Tư Vấn Phong Thủy: https://Thịnh Long Blog/bang-gia-val-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

Chuyên gia phong thủy KTS Phạm Cương

Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên

Nói tới Top 10 thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam thì cái tên Tam Nguyên nổi tiếng ko người nào là ko biết. Anh đã trực tiếp tham gia nhiều công trình tầm cỡ quốc gia như chùa Trăm Gian, chùa Linh Tiên Quán, … hay các công trình lớn của dự án Ecopark – Hưng Yên, Parkson Building, khu đô thị An Hưng, MobiFone, …

Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên

Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ

Thầy Thắng Hổ được nhiều người biết tới với blog phong thủy do chính anh lập ra. Anh thường san sẻ những kinh nghiệm thực tiễn của bản thân trên blog để nhiều người tham khảo. Anh đã dày công nghiên cứu về các vật phẩm phong thủy.

Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ

Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh

Một chuyên gia có tên tuổi là Thạc sĩ Phong thủy Cao Tú Linh. Ông hiện là giảng viên cán bộ quản lý của Bộ Giao thông vận tải – nguyên Chủ tịch Hội UNESCO Dịch tễ Hà Nội. Nghiên cứu của anh xoay quanh vấn đề mạch lạc và có những ứng dụng để vận dụng trong thực tiễn hiện đại ngày nay.

Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh

Đứng ở vị trí thứ 5 trong Top 10 thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam, thầy Tuấn Thịnh đã tư vấn cho nhiều doanh nghiệp, văn phòng lớn. Ông thường đưa ra những lời khuyên về phong thủy nhà ở, vị trí các phòng hay các cung tài lộc.

Thầy phong thủy Tuấn Kiệt

Thầy phong thủy Tuấn Kiệt

Với niềm say mê từ nhỏ, vượt qua hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh quyết tâm nghiên cứu những kiến ​​thức liên quan tới Kinh Dịch và tử vi. Anh đã biên soạn cuốn sách “Cách thức cải tạo vận mệnh” và là chủ sở hữu của trang web lớn PhongthuyVietNam.

Xem thêm: Cách Làm Sữa Chua Đá Thơm Ngon Từ Chuyên Gia, Cách Làm Sữa Chua Đá Thơm Mát, Thơm Ngon

Thầy phong thủy Minh Nhật

Trung tâm Phong thủy Minh Nhật

Là giảng viên trường Đại học Hutech TP.HCM, anh luôn say mê nghiên cứu và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thiên hướng phong thủy của chủ sở hữu là về phong thủy trấn trạch.

Thầy phong thủy Nguyễn Song Hà

Phong thủy cô Nguyễn Song Hà

Cô là một nữ thầy cô giáo nổi tiếng ở Việt Nam với những lời khuyên về tác động của địa lý, hướng khí, hướng gió và dòng nước.

Thầy phong thủy Quang Minh

Thầy phong thủy Quang Minh

Được thẩm định khá tốt, anh Quang Minh đã tạo được niềm tin cho nhiều người bằng sự xác thực của mình lúc tư vấn các vấn đề như phú quý, may mắn, sinh khí, sát khí của mỗi người. Ko chỉ vậy, sự nổi tiếng của anh qua nhiều lời mời tư vấn cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước.

Người thừa kế Huỳnh Mai

Nổi tiếng tại Hồ Chí Minh, Huỳnh Mai tận tình tư vấn cho mọi người xung quanh vấn đề nhà đất rất kỹ lưỡng.

Xem thêm: Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Nhâm Tuất 1982 Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Hợp Phong Thủy

Trên đây là 10 thầy phong thủy hiện được thẩm định cao trong giới phong thủy Việt Nam. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để liên hệ với các thầy phong thủy.

Xem Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: https://Thịnh Long Blog/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Bạn thấy bài viết Top 30 Thầy Pháp Giỏi Nhất Việt Nam, Thích Nhất Hạnh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Top 30 Thầy Pháp Giỏi Nhất Việt Nam, Thích Nhất Hạnh bên dưới để yt2byt.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Thịnh Long Blog

Phân mục: Hỏi đáp

Nguồn: yt2byt.edu.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *