Tuấn cùi là ai ? Jack 5 củ là ai ?

Tuấn cùi là ai ? jack 5 củ là ai ? chắc anh em cũng nghe khá nhiều đến nhân vật này qua Facebook và Tiktok rồi đúng không ạ nhưng anh em đã hiểu ý nghĩa sâu xa của cái tên Tuấn cùi và jack 5 củ chưa ? Nếu chưa hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với Thịnh Long Blog Giáo dụcnhé !

Jack 5 củ là ai ?

Jack 5 củ là một chàng trai chi 5 triệu phụ cấp cho bạn gái khi cố ấy có bầu trong khi đó mình đang là sao hạng A rất hot trên mạng xã hội đã có nhiều tác phẩm âm nhạc cả trịu View trên Youtube như Đom Đóm , Hoa Hải Đường , …

Tại sao lại là Jack 5 củ mà không phải là 10 củ ? chắc anh em cũng biết Scandal của Thiên An và Jack 97 hay J97 vụ việc này tốn khá nhiều tiền mạng cũng như là giấy mực của CĐM mình không chi tiết sâu chỉ tóm tắt qua để các bạn hiểu Jack 5 củ là gì thôi nhé.

Chuyện kể rằng anh Jack 5 củ này có quan hệ với chị Thiên An tuy nhiên Jack nhà ta lại vướng vào vòng xoáy bắt cá bằng chân và cả tay , đã thẳng thừng từ chối trách nhiệm với Thiên An và chỉ chu cấp cho cô 5 củ một tháng thôi trong khi tiền của Jack 5 củ thực chất có cả trăm nghìn củ ấy chứ . Với sự ki bo kẹc sỉ như thế này CĐM đã đặt tên cho Jack là Jack 5 củ . Có thể đây là một giai thoại nhưng người giàu thường có lối đi riêng mà anh em .

Tuấn cùi là ai ?

Tuấn cùi là Trịnh Trần Phương Tuấn và cũng chính là Jack 5 củ như đã nói ở trên . Ơ , nhưng tại sao gọi là Tuấn Cùi nhỉ ? Trước hết bạn hiểu cùi là gì chưa ? Cùi là khi bạn biết một ai đó không như lời đồn ví dụ bạn quen biết anh Tuấn và anh ấy hát hay lắm , sáng tác nhạc tầm cỡ lắm nhưng một ngày bạn nghe tin Tuấn bỗng đạo nhạc của The Weeknd và chỉ chu cấp cho bạn gái 5 củ thì bạn sẽ nghĩ à … Thằng này tưởng thế nào Cùi bắp à… đó cái ten Tuấn Cùi cũng được xuất phát từ đó . Nói tới đây anh em biết Tuấn Cùi là ai chưa ? chưa thì xem ảnh ở dưới nhé :

Tuấn cùi là ai ?
Tuấn cùi là ai ?

Gần đây ngay hôm quan thôi Tuấn Bến tre đã bị CĐM réo tên khi nghi vấn đạo nhạc  The Weeknd mọi người có thể theo dõi Video dưới đây để tổng hợp thông tin về anh Tuấn Cùi :

Video Tuấn cùi là ai ? Jack 5 củ là ai ?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *