Waves looking for you bl

Waves looking for you bl thể loại boy love này thì anh em miễn chê hình ảnh hay cố truyện đều rất tốt luôn nha . Đặc biệt Waves looking for you  đam mỹ này với những chi tiết gay cấn nhưng lãng mạn sẽ không khiến anh em thất vọng . Chi tiết hãy cùng tham khảo với Thịnh Long Blog Giáo dụcnhé !

Waves looking for you bl

Waves looking for you bl kể về câu chuyện của  Yuiji tình cờ nghe được người bạn cùng lớp Yamato thú nhận với một người bạn rằng anh ấy là người đồng tính, anh ấy đã cố gắng hết sức để không để định kiến ​​làm ảnh hưởng đến quan điểm của mình, nhưng vẫn thấy mình suy nghĩ quá nhiều. Anh ấy đặc biệt chú ý đến cách Yamato nhìn một cậu bé cụ thể: bạn thân nhất của Yuiji.

Waves looking for you bl
Waves looking for you bl

Phần cuối Waves looking for you bl Mặc dù anh ấy cố gắng không dính líu, nhưng chứng kiến ​​tình yêu đơn phương của Yamato đã lôi kéo Yuiji theo cách mà anh ấy không bao giờ mong đợi. Lúc đầu, anh ấy được thúc đẩy bởi sự đồng cảm, biết rằng tình yêu của Yamato là thẳng thắn. Nhưng khi tình bạn của anh ấy với Yamato ngày càng sâu đậm, Yuiji nhận ra anh ấy quan tâm đến người bạn mới của mình nhiều như thế nào. Anh ấy chỉ muốn Yamato được hạnh phúc … và có thể thể hiện con người thật của mình.

Video Waves looking for you bl

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *